Vay tín chấp đã không còn là sản phẩm mới mẻ như những năm 2013 và nó cũng được tối ưu hơn về thủ tục, điều kiện để đáp ứng nhu cầu của nhiều người đồng thời giảm nhẹ gánh nặng giấy tờ. Tuy nhiên xác minh địa chỉ cư trú vẫn là điều kiện bắt buộc không thể thiếu. Vậy ngân hàng nào hỗ trợ khi không có Kt3.

khong-co-kt3-co-du-dieu-kien-vay-tin-chap-ngan-hang

Hiện nay khá nhiều đơn vị triển khai mảng cho vay tiêu dùng vì nhu cầu người dân đang tăng rất cao. Tuy nhiên để đáp ứng được điều kiện vay thì bạn cần có địa chỉ cụ thể, nếu không sẽ rất khó để có thể được chấp nhận vay vốn.

Tin vui cho bạn là hiện nay ngân hàng Vpbank hỗ trợ vay tiền dành cho người không có Kt3 với hình thức vay tín chấp lương tiền mặt mà không cần Kt3 tại thành phố đang làm việc.

Hồ sơ anh cần chuẩn bị bao gồm :

  • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
  • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
  • CMND Photo
  • Hộ Khẩu Photo ( chú ý : phôtô 16 trang không công chứng )
  • Ảnh thẻ 3×4

Và chúng tôi xin được thông tin thêm cho anh và các khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank như sau : mức lãi suất áp dụng với hình thức vay tín chấp lương là từ 1,66% – 2,95% và khoản vay tối đa được hỗ trợ là 70 triệu đồng.

Nếu anh còn thắc mắc vấn đề gì liên quan đến thủ tục vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ theo số hotline khu vực để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hotrovay24h.com@gmail.com

Vay vốn ngân hàng nào khi không có sổ hộ khẩu KT3
Rate this post