Bạn đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ và thắc mắc rằng không biết có được  hỗ trợ vay vốn hay không trong khi mức phí đóng mỗi năm là 2 triệu đồng? Để câu hỏi này được trả lời bạn nên theo dõi bài viết vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ để biết thêm chi tiết.

Bài viết này xin làm rõ vấn đề mức phí bảo hiểm đóng càng cao liệu có được xét duyệt khoản vay tín chấp lớn hay không?

bao-hiem-cang-cao-ho-tro-vay-tin-chap-cang-nhieu-75797

Để làm rõ thắc mắc việc gói bảo hiểm càng cao vay tín chấp càng nhiều thì chúng tôi xin đưa ra một trường hợp khách hàng:”Chào các tư vấn viên, em lên Hùng 26 tuổi, trước đó em có đăng kí mua bảo hiểm tại Prudential với mức phí đóng mỗi năm 3 triệu đồng và tham gia trong 10 năm. Hiện tại em đã chơi được 2 năm, biết đến sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ em muốn hỏi anh chị rằng với gói bảo hiểm 3 triệu em sẽ được giải ngân số tiền bao nhiêu? Em xin cảm ơn”

Các ngân hàng và công ty tài chính đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn là đòi hỏi người đi vay phải trên 21 tuổi và đang đứng tên trong bảo hiểm nhân thọ. Tùy theo gói bảo hiểm bạn đang sở hữu mà ngân hàng sẽ quyết định giải ngân cho bạn số tiền bao nhiêu.

Khi lựa chọn một gói bảo hiểm thì khách hàng sẽ cân nhắc mức thu nhập của mình như thế nào? Có đảm bảo đóng đúng thời hạn và số tiền mà bên công ty bảo hiểm yêu cầu hay không? Vì thế khi khách hàng có thu nhập càng cao thì gói bảo hiểm lựa chọn còn lớn. Các đơn vị cho vay tiền sẽ không yêu cầu cá nhân đi vay vốn chứng minh thu nhập thông qua bảng lương giống như gói vay theo lương. Chỉ cần khách hàng có hóa đơn thanh toán tiền bảo hiểm trong 2 kì gần đây nhất là được.

Có nhiều trường hợp khách hàng đang tham gia bảo hiểm và đóng tiền đầy đủ nhưng lại làm mất hóa đơn thanh toán tiền và việc làm hồ sơ vay vốn trở nên khó khăn hơn. Không ngân hàng hay CTTC nào chấp nhận 1 bộ hồ sơ mà không thể hiện được số tiền đóng hàng tháng và lần đóng tiền gần đây nhất, quá mạo hiểm nếu như hợp đồng bảo hiểm đã bị hủy thì phía ngân hàng sẽ khó lòng thu hồi lại số vốn giải ngân trước đó. Vì thế khi bị mất hóa đơn vui lòng đến chi cánh hoặc công ty bảo hiểm xin lại giấy xác nhận đóng tiền bảo hiểm và trên đó phải thể hiện đầy đủ thông tin về thời gian và số tiền đóng.

Nếu bạn thực sự muốn tham gia vay tín chấp ở Hà Nội phải chứng minh thu nhập của mình tốt, đủ điều kiện trả khoản nợ tín chấp nếu ngân hàng xét duyệt. Nếu bạn còn thắc mắc về mức lãi suất khi vay tiêu dùng thì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn đề được hướng dẫn kĩ lưỡng.

Vay tối đa bao nhiêu nếu phí bảo hiểm 2 triệu mỗi năm
Rate this post