Khá nhiều khách hàng khi tìm đến các đơn vị vay tín chấp thường yêu cầu bảo mật thôn tin khoản vay bởi họ không muốn người thân và bạn bè biết về khoản vay tín chấp của mình.

Vay tín chấp tiêu dùng hoạt động theo hình thức không cần tài sản đảm bảo vẫn được ngân hàng hỗ trợ một số vốn nhất định. Để làm được điều đó người làm hồ sơ vay tiền phải cung cấp thông tin cá nhân của mình thật cụ thể về nơi ở, làm việc và mức lương hàng tháng, mục đích vay tiền là gì? Số tiền cần vay là bao nhiêu? Kèm theo đó bạn phải chấp nhận cho phía ngân hàng tiến hành thẩm định thông tin để xác định những thông tin cung cấp có chính xác hay không?

Nhiều người làm hồ sơ vay tiền theo lương thường không muốn gia đình và người thân biết về số tiền mình đang vay. Họ muốn ngân hàng phải giữ kín chuyện nảy vì nhiều lí do.

so-tham-dinh-nguoi-than-khi-vay-tin-chap-19350

Và việc nhân viên ngân hàng xuất hiện tại nhà và công ty của bạn cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó vì lý do cá nhân nên nhiều khách hàng đi vay vốn không muốn tiết lộ thông tin cho gia đình và có mong muốn bảo mật khoản vay tuyệt với về phía người thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay vốn thì chúng tôi biết rằng tại các đơn vị khác nhau sẽ có quy trình thẩm định và kiểm tra thông tin không giống nhau. Quy trình đơn giản hay phức tạp là tùy thuộc là tùy thuộc vào uy tín của khách hàng thông qua thu nhập và công ty đang làm việc.

Với mỗi ngân hàng lựa chọn thì mức độ bảo mật thông tin với người thân sẽ khác nhau. Cụ thể như khi làm hồ sơ tại VPbank thẩm định viên sẽ đến trực tiếp nhà ở và đơn vị làm việc để xác minh kèm theo đó là xác thực thông tin với người thân thông qua điện thoại, với CTTC Prudential khi khách hàng có thu nhập cao và làm việc tại công ty lớn, bên cạnh đó tại gia đình có điện thoại bạn cố định thì phía Prudential chỉ tiến hành thẩm định các thông tin qua điện thoại. Vì thế nhiều người có thể bảo mật thông tin về khoản vay của mình. Tránh được những phiền phức không mong muốn xảy ra.

Tuy nhiên, nếu nhân viên thẩm định có xuống trực tiếp nơi bạn đang sinh sống thẩm định thì có thể nói với gia đình rằng bạn đang tiến hành mở thẻ tín dụng tại ngân hàng, vì thường quy trình xác mình thông tin khi mở thẻ tín dụng tương tự với vay tín chấp.

Khi tham gia vay vốn tại bất cứ đơn vị nào thì khách hàng sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Tuy nhiên vay tín chấp Hà Nội khuyên khách hàng không nên làm vậy. Nếu sau này gia đình biết được thì sẽ xuất hiện nhiều vấn đề không đáng có.

Các ngân hàng cũng rất quan tâm đến người đi vay, thường khi thẩm định thực tế sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp cho khách hàng để thu xếp một buổi hẹn gặp hợp lý nhất, bởi nhiều trường hợp khách hàng bận đi làm hoặc không có nhà thì việc thẩm định sẽ tương đối khó khăn. Thường các câu hỏi thẩm định chỉ liên quan đến việc xác minh nơi ở nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, vui lòng đăng kí bên dưới để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

Vay tín chấp tiêu dùng hoàn toàn bảo mật thông tin
Rate this post