Theo như khảo sát thì hiện nay mọi người thường đứng tên ít nhất là hai khoản vay vốn một là tín chấp và hai là mua trả góp. Vậy nếu gặp trường hợp cần thêm khoản tiền để giải quyết việc cá nhân liệu có được hỗ trợ hay không?

Công việc bạn làm hàng ngày có thể mang về thu nhập sẽ không bao nhiêu. Trong khi đó nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng mạnh buộc lòng người dân phải lựa chọn gói vay tín chấp theo lương để thoát khỏi vấn đề đau đầu vì khó khăn tài chính.

dung-ten-2-khoan-vay-co-duoc-xet-duyet-vay-them-hay-khong-58004

Liệu rằng 1 người có thể đứng tên từ 3 khoản vay trở lên hay không? Đây là câu hỏi mà bạn Minh nhờ hệ thống vaytinchaphanoi.vn tư vấn:”chào bạn tư vấn viên, tôi hiện đang làm bên lĩnh vực lương thực thực phẩm, hiện tại đã đứng tên 2 khoản vay với số tiền trả góp mỗi tháng của 2 khoản vay đó là là 4 triệu 2 trăm. Thời hạn của 2 khoản vay đó 4 tháng và 7 tháng, tôi có tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ với số tiền trả mỗi năm là 9 triệu đồng, đang cần tiền để tu sửa lại nhà thì liệu có được xem xét hỗ trợ vay tiền theo lương thêm hay không. Xin cảm ơn”

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như thắc mắc của chị. Trường hợp này có khá nhiều người đứng tên 2 khoản vay muốn vay tín chấp thêm:

Theo như thông tin chị cung cấp ban đầu chị đang nợ 2 khoản vay thì không biết rằng khoản vay đang nợ vay theo hình thức này? tín chấp thể thấp? vay tiền mặt hay mua hàng trả góp? Vì căn cứ vào từng trường hợp chúng tôi mới có thể tư vấn kĩ lưỡng hơn. Với khoản vay thế chấp số tiền vay thường khá lớn so với tín chấp nên việc được chấp nhận hay không còn tùy vào số tiền hiện tại chị đang nợ.

Chị khách hàng trên muốn làm hồ sơ vay tiêu dùng Hà Nội nhưng lại chưa cung cấp thông tin rằng hiện chị đang kinh doanh hay đi làm hưởng lương. Vì nếu chị đi làm hưởng lương cần phải có thu nhập trên 12 triệu đồng. Bởi các ngân hàng sẽ xem xét dư nợ của khách hàng không được vượt quá 40% thu nhập.

Tuy nhiên chúng tôi cũng phân tích rõ rằng, trường hợp của chị có được giải ngân hay không là tùy thuộc vào tổng dư nợ còn lại, nếu xét thấy tài chính không thể chi trả thêm 1 khoản vay nào đó thì buộc ngân hàng sẽ từ chối hỗ trợ vay và nếu muốn vay thì cần phải tất toán hợp đồng 1 khoản vay thì mới chấp nhận hỗ trợ.

Với mục đích sửa nhà thì cần vay số tiền lớn. Vì thế chúng tôi khuyên khách hàng nên tất toán các khoản vay trước đó để được duyệt vay số tiền cao hơn. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về vaytinchaphanoi.vn

Vay tín chấp thêm được xét duyệt hay không?
Rate this post