Quảng Cáo 24H

Trận chiến ác liệt Dunkirk: Tiếp nối chuỗi bom tấn mùa hè

Sau khi những cái tên đình đám như “Kẻ cướp mặt trăng 3” và “Đại chiến hành tinh khỉ” dần nguội đi, thì Cuộc di tản Dunkirk full HD lại nổi dậy như 1 hiện tượng mùa hè đầy tham vọng.

Bom tấn chiến tranh Cuộc di tản Dunkirk 2017 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Christopher Nolan tiếp tục thu về 28 triệu USD sau khi đổ bộ phòng vé đã nửa tháng nâng tổng số doanh thu lên hơn 500 triệu USD và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

cuộc di tản dunkirk full hd vietsub

Thường những bộ phim ra mắt vào mùa hè phải cạnh tranh với nhau rất nhiều để chứng tỏ chất lượng của mình. Bởi đây là thời điểm các siêu phẩm được công chiếu liên tục, nhưng dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn gạo cội Christopher Nolan, Dunkirk “hiên ngang” dẫn đầu bảng xếp hạng suốt 2 tuần liền.

Dù đã ra mắt được 2 tuần nhưng bộ phim Cuộc di tản Dunkirk full hd vietsub vẫn đẩy 2 tân binh The Emoji Movie và Atomic Blonde ra rìa với 28 triệu USD phòng vé. Mang lại hình ảnh hài hước và ý tưởng khá thú vị, nhưng The Emoji Movie vẫn xếp sau Dunkirk với 25 triệu USD. Nguyên do cũng là vì chất lượng của Emoji Movie khá kém, làm phim kiểu mì ăn liền, ăn theo các trào lưu mới ra mắt. Cả giới phê bình và khán giả đều đánh giá không cao cho tác phẩm hoạt hình nhà Sony.

banner-cnckhacda

Thành công trong việc tái hiện lại không khí khói lửa ác liệt của chiến tranh, không có những vị anh hùng, không có những cảnh quay đậm chất hào hùng nào cả, bộ phim chỉ đơn giản mô tả lại cuộc tháo chạy của Quân Đồng Minh trước tình cảnh sắp sửa bị tiêu diệt bởi Đức Quốc Xã để bảo tồn quân số. Thế mà lại hay, lại khiến khán giả nổi da gà mà dán mắt vào từng phân đoạn, cảnh quay 1 cách tài tình

Các vị trí khác không có biến động nào lớn. Xếp thứ năm và sáu lần lượt là Spider-Man: Homecoming và War for the Planet of the Apes với doanh thu 13,45 triệu đô và 10,4 triệu đô. So với Cuộc di tản Dunkirk full thì các bộ phim trên vẫn rất chất lượng nhưng vì ra mắt đã lâu nên “độ hot” không còn được như trước. Tất nhiên là trừ nỗi thất vọng mang tên Valerian and the City of a Thousand Planets thì mất hút ở top cuối với số tiền bán vé khiêm tốn 6,8 triệu đô la.

Trận chiến ác liệt Dunkirk: Tiếp nối chuỗi bom tấn mùa hè
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan