Quảng Cáo 24H

Top 3 phim Thành Long khiến khán giả bất ngờ

Bất ngờ vì anh đã thoát ra khỏi các vai diễn chỉ có hành động hài hước. Các vai diễn trong các bộ phim dưới đây đều thể hiện chiều sâu và sự đa dạng, cố gắng đổi mới của Thành Long trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Đáng kể nhất là vai diễn trong Kẻ ngoại tộc diễn viên chính là Thành Long trong vai Quan – 1 người bố mất con.

Kẻ ngoại tộc review

1.The Karate Kid (Cậu bé Karate)

Bộ phim remake đình đám của siêu phẩm Karate Kid (1984), không còn là 1 Thành Long nhí nhố ngày nào, anh vào vai 1 người thầy nghiêm nghị, ít nói, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tràn đầy tình yêu thương cậu học trò Dre Parker. Anh muốn dạy cậu học trò của mình rằng võ thuật luôn phải đi với cái tâm chứ không phải là bạo lực, rèn võ thuật cũng chính là rèn đạo đức trong mỗi con người.

3.The Foreigner (Kẻ ngoại tộc)

Lại 1 lần nữa Thành Long khiến khán giả xem phim Kẻ Ngoại Tộc online free bất ngờ với hình ảnh 1 người bố mất con tràn đầy hận thù, cực đoan, lạnh lùng sẵn sàng ra tay hạ sát những kẻ đã gián tiếp hoặc trực tiếp gây ra cái chết thảm của con gái anh. Lần này bên cạnh Pierce Brosnan – diễn viên từng thủ vai James Bond, anh đã gián tiếp vén lên những mưu đồ chính trị đồi bại, âm mưu đấu đá nhau giữa 2 nước Anh và Bắc Ireland những năm 90.

3.Shinjuku Incident (Đại náo Shinjuku)

Chàng thợ máy biệt danh Thiết Đầu do Thành Long vào vai đã thể hiện mình là 1 con người gai góc, vì muốn giải cứu bạn gái trong tay 1 ông trùm Yakuza anh ngày càng dấn thân sâu vào con đường của những kẻ ngoài vòng pháp luật và không ngần ngại phạm tội. Chất hành động trong phim kịch tính đến nỗi nó bị cấm chiếu ở Trung Quốc.

banner-cnckhacda

3 phim trên chúng tôi đã chọn lọc những bộ phim vừa chất lượng vừa thể hiện hình ảnh 1 Thành Long khác với phong cách hài hước võ thuật thường thấy của anh. Có thể thấy anh rất cố gắng thoát ra khỏi những lối diễn xuất đã quá quen thuộc đặc biệt là trong tác phẩm Kẻ Ngoại Tộc 2017.

Top 3 phim Thành Long khiến khán giả bất ngờ
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan