Quảng Cáo 24H

Tổng chi phí thay màn hình Sony Xa giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony XA nhưng bạn không biết chi tiết thay màn hình sony xa giá bao nhiêu?. Với bài viết này chúng tôi đêm đến cho bạn câu trả lời về chi phí thay màn hình điện thoại Sony XA một cách chính xác nhất.

Nếu bạn đã sử dụng máy cảm ứng thì hầu hết người sử dụng rất sợ việc màn hình mặt kính gặp vấn đề không thao tác được. Khi đó nếu trường hợp đó xảy ra thì dế cưng của bạn không khác điện thoại cục gạch cả. Thậm chí mất cả khả năng nghe gọi bình thường.

thay-man-hinh-sony-xa-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí thay màn hình Sony Xa giá bao nhiêu

Với màn hình điện thoại màn hình không thể sử dụng được thì giải pháp duy nhất chính là thay màn hình. Chính thế các trung tâm thay màn hình Sony chuyên nghiệp là điều người tiêu dùng cần đến.

THAY MÀN HÌNH SONY XA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Cửa hàng didongNCT hiện là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa các dòng điện thoại cho khách hàng, đặc biệt là dòng sony với các linh kiện chính hãng.

banner-cnckhacda

Vì điện thoại Sony XA khá đắt đỏ nên khách hàng không thể không lo lắng về chi phí sữa chữa. Nhưng khách hàng không cần lo khi muốn thay màn hình Sony XA tại didongNCT. Ở đây sẽ được báo chính xác tình trạng máy cũng như giá thành sữa chữa. Sau đó mới đưa ra giải pháp sữa chữa.

Khi thay màn hình Sony XA khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để được nhân viên kiểm tra và báo giá cụ thể.

QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH SONY XA

  • Chuyên viên sẽ cho khách hàng biết tình trạng máy
  • Giúp khách hàng biết các sữa chữa, khách đồng ý thì tiến hành viết giấy biên nhận máy.
  • Dùng công nghệ tháo máy tiến hành sữa chữa
  • Hoàn tất khâu sữa chữa và kiểm tra lần cuối cho khách hàng
  • Giao máy cho khách hàng và dán tem bảo hành
Để giải đáp cho câu hỏi thay màn hình Sony Xa giá bao nhiêu tiền khách hàng liên hệ với trung tâm DidongNCT để được tư vấn và hỗ trợ với giá tốt nhất.
Tổng chi phí thay màn hình Sony Xa giá bao nhiêu
Rate this post

Bài viết liên quan