Quảng Cáo 24H

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tự lái và có lái

Triệu Bảo Ý cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng với nhiều dòng xe đẹp, hiện đại. Cung cấp cho khách hàng thuê xe với nhiều dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ với mức giá rẻ cạnh tranh. Được khách hàng gần xa lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ ở Đà Nẵng với giá cả rẻ nhất cạnh nhất so với các nhà xe ở TP Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe các dòng xe phổ thông đến các dòng xe 7 chỗ cao cấp với mức giá thấp nhất trong ngoài khu vực.

thue-xe-7-cho-da-nang

Công ty cho thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng chuyên nghiệp

Với các dòng xe tại công ty cho thuê xe tại Đà Nẵng (Triệu Bảo Ý) cung cấp như Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner, Chevrolet Captiva, .. được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, có thiết kế nội thất đẹp sạch sẽ hoàn toàn nguyên bản không qua sữa chữa.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái ở Đà Nẵng, với tài xế nhiều năm kinh nghiệp đi đường, với mục tiêu an toàn là trên hết mang lại cho quý khách hàng sự an toàn cao nhất.

Một vài hình ảnh được công ty thuê xe Đà Nẵng Triệu Bảo Ý cung cấp

thue-xe-7-cho-da-nang-5

banner-cnckhacda

thue-xe-7-cho-da-nang-4

thue-xe-7-cho-da-nang-1

thue-xe-7-cho-da-nang-2

thue-xe-7-cho-da-nang-3

Cho thuê xe 7 chỗ có lái và tự lái ở Đà Nẵng các dịch vụ

  • Thuê xe 7 chỗ theo chuyến
  • Thuê xe 7 chỗ theo tháng
  • Thuê xe 7 chỗ dự án
  • Thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Thuê xe hợp đồng 7 chỗ dài hạn, ngắn hạn

Vì sao thuê xe 7 chỗ ở Đà Nẵng nên chọn Triệu Bảo Ý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái hay có lái ở Đà Nẵng, được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ trên địa bàn. Đến với Triệu Bảo Ý quý khách được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê đa dạng với đa dịch vụ, có thể lựa chọn tự lái và có lái khi thuê xe Giá cả cạnh tranh nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi thuê xe của mình Chế độ bảo dưỡng, kiểm tra xe khắt khe nhất, luôn cung cấp cho khách hàng những chiến xe với tình trạng tốt nhất Thủ tục đơn giản, không cầu kỳ rắc rối Nhiều dòng xe cho thuê 7 chỗ mới nhất.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng thuê nhiều dòng xe khác

  • Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng gồm : Toyota Vios, Honda Civic, Kia Forte, Hyundai Accent, Chevrolet Cruize, Toyota Altis, Toyota Camry, Mercedes E280, Mercedes S500,…
  • Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng có : Mercedes Sprinter, Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Benz, Huyndai …
  • Thuê xe 24 chỗ Đà Nẵng có : Isuzu Samco, Thaco County, Hyundai County …
  • Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng có : Hyundai Aero, Hyundai Universe

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ giá rẻ Đà Nẵng xin liên hệ với Hotline 05113 600 330 – 0905 72 72 82 – 0905 72 72 85 để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TỔNG HỢP TRIỆU BẢO Ý
Địa chỉ : 198 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại : 0511.3.600.330 - 0905.727285 - 0905.727282
Email : trieubaoy@gmail.com
Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tự lái và có lái
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan