Quảng Cáo 24H

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cần lưu ý những gì?

Phòng làm việc của Giám đốc là không gian cần được chú trọng hàng đầu với mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Để không gian này trở nên chuyên nghiệp, sang trọng và tôn lên được vị thế, uy quyền của chủ nhân thì khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc bạn không nên bỏ qua một số lưu ý cơ bản được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Vị trí phòng Giám đốc

Phòng Giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy mà khi thiết kế không gian căn phòng này cần phải hết sức thận trọng.

Trước hết, phòng Giám đốc cần đặt ở vị trí đẹp nhất của tổng thể văn phòng. Tầm nhìn từ phòng Giám đốc phải đảm bảo có được độ thông thoáng, dễ chịu, không bị bí bách. Nơi đặt phòng làm việc của Giám đốc có thể bao quát được không gian của tổng thể văn phòng.

Vị trí phòng làm việc giám đốc

Vị trí phòng làm việc giám đốc

Vị trí phòng Giám đốc đẹp không chỉ giúp chủ nhân có thể dễ dàng quản lý các phòng ban trong công ty mà còn thể hiện được sự quan trọng, sự uy quyền của vị lãnh đạo.

Đồ nội thất phòng Giám đốc

Trong không gian phòng Giám đốc, các sản phẩm nội thất ở đây trước hết cần phải được trang bị đầy đủ từ những nội thất chính cho tới một số vật dụng nhỏ khác. Có thể kể đến như bàn làm việc Giám đốc, ghế làm việc Giám đốc, tủ tài liệu, bộ bàn ghế tiếp khách,….

banner-cnckhacda

Đây là một không gian hướng tới sự sang trọng nên bạn đừng cố nhồi nhét những món đồ không thực sự cần thiết. Cùng với đó, những sản phẩm xuất hiện trong không gian này cần thiết kế mang lại sự tiện nghi khi sử dụng, thể hiện đẳng cấp trong từng chi tiết.

Đồ nội thất phòng giám đốc

Các món đồ nội thất cần được chọn lựa một cách đồng bộ phù hợp với phong cách thiết kế hướng tới. Đó có thể là phong cách hiện đại, trẻ trung với những nội thất thiết kế đơn giản, ấn tượng. Và đó cũng có thể là những nội thất khoác trên mình những hoa văn, họa tiết chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ mang phong cách cổ điển, lịch lãm.

Chọn đồ nội thất cho Giám đốc không chỉ chú ý rằng chúng phục vụ nhu cầu làm việc mà còn có thể mang tới một không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo giúp tinh thần của chủ nhân luôn được minh mẫn khi làm việc và thoải mái sau những giờ suy nghĩ mệt mỏi.

Phong thủy phòng Giám đốc

Là nơi làm việc của người đứng đầu tổ chức, công ty nên phòng Giám đốc là nơi quan trọng hàng đầu cần được chú trọng. Với không gian này, bạn không chỉ quan tâm tới việc thiết kế nội thất sao cho thẩm mỹ, khoa học mà còn phải đảm bảo yếu tố về phong thủy.

Các nội thất trong không gian này cần đảm bảo được bố trí đúng vị trí, những kiểu dáng, màu sắc của bàn làm việc, ghế làm việc,… phải phù hợp với tuổi của Giám đốc. Khi yếu tố phong thủy được chú trọng thì không chỉ cá nhân vị lãnh đạo có được tinh thần tốt khi làm việc mà còn giúp cho việc kinh doanh của công ty ngày càng thuận lợi và phát triển.

Phong thủy trong thiết kế phòng giám đốc

Phong thủy trong thiết kế phòng giám đốc

Trong khi đó, nếu phạm phải điều kiêng kị thì sẽ gây cản trở trong con đường phát triển, mang đến bệnh tật, những trở ngại cho Giám đốc nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Bên cạnh những vấn đề được nêu trên đây, để tạo nên một không gian làm việc cho Giám đốc chuyên nghiệp thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác ví như về diện tích phòng Giám đốc, nhu cầu sử dụng, vấn đề tài chính,….

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc không phải là một công việc đơn giản. Chính vì vậy, để sở hữu không gian làm việc lãnh đạo như mong muốn thì quý khách nên tìm đến sự trợ giúp của những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp để có những phương án thiết kế khoa học, hợp lý nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn về thiết kế cũng như lựa chọn đồ nội thất phòng giám đốc thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia qua đường dây nóng 0934 583 888 để nhận được sự hỗ trợ chi tiết, cụ thể từ các chuyên gia của chúng tôi.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cần lưu ý những gì?
Rate this post

Bài viết liên quan