Quảng Cáo 24H

Nét đặc trưng phong cách thiết kế của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc Sun Group

Biệt thự là siêu phẩm thứ năm của tập đoàn Sun Group. Dự án là sự tái sinh khung cảnh sống động mang nét cổ kính của châu Âu ven bờ Địa Trung Hải. Không những vị trí thuận lợi mà biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc còn rất tiện nghi. Chắc chắn đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ.

Vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 

Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – Khu tổ hợp Thương mại Dịch vụ bao gồm Shophouse, hotel, Condotel và đặc biệt là biệt thự Địa Trung Hải sầm uất mang tới cơn gió mới cho đảo ngọc. Trong đó, những biệt thự mang phong cách, thiết kế của Địa Trung Hải, với không khí trong lành, phong thủy vượng khí.

Được xây dựng theo quy hoạch tổng thể Khu vui chơi giải trí có casino ở Hòn Thơm, Dự án biệt thự  Địa Trung Hải là khu phức hợp thương mại nằm trong dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, phục vụ trực tiếp cho Tổ hợp khu vui Chơi giải trí Hòn Thơm. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại, nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo, là một phần quan trọng trong tổ hợp khu du lịch thương mại xung quanh nhà ga.

banner-cnckhacda

Lối thiết kế độc đáo của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến một trải nghiệm mới, đậm nét văn hóa Á Đông, mang đến diện mạo mới cho vùng di sản tại nơi đảo ngọc. Một trong những điểm không thể bỏ qua chúng ta phải nhắc đến những tiện ích đẳng cấp thế giới. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều có những không gian riêng, mỗi một không gian đó là các thiết bị và nội thất hiện đại, hữu ích nhất.

Phong cách thiết kế biệt thự Địa Trung Hải mang đầy sự tự do, phóng khoáng và cởi mở nên những chi tiết trong các căn biệt thự từ đồ nội thất đến đồ vật trang trí đều đơn giản, mộc mạc nhưng lại chứa đầy sự tinh tế và thể hiện được cá tính của chủ nhân mỗi căn biệt thự tại đây.

Cơ hội săn hàng tìm kiếm “tiền tỷ” từ biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Hiện tại, biệt thự Địa Trung Hải đang được mở bán, nhanh chân đăng kí thông tin để nhận được bảng giá biệt thự Địa Trung Hải chính thức từ chủ đầu tư.

Cùng với đó, pttt biệt thự Địa Trung Hải cũng đang được cập nhật, chúng tôi sẽ thông báo nhanh nhất khi có thông tin.

Chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải dự kiến có nhiều hấp dẫn:

  • Dự đoán, chính sách biệt thự sẽ có chương trình chia sẻ cho thuê hấp dẫn, lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính đầu tư lên tới 70% GTBT với chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn
  • Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn
  • Tặng những kỳ nghỉ dưỡng trải nghiệm dịch vụ và nghỉ trên chính sản phẩm mình mua để thấy Sun Group đẳng cấp như thế nào & tạo thói quen cân bằng cuộc sống…
Nét đặc trưng phong cách thiết kế của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc Sun Group
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan