Quảng Cáo 24H

Tại sao máy giặt cửa trước electrolux lại bị nháy đèn nút start

Máy giặt ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiểu trong mỗi gia đình. Nó giúp chị em thuận lợi hơn trong công việc giặt giũ nhất là vào mùa đông. Bất kì máy giặt nào cũng vậy sau thời gian dài sử dụng sẽ bị lỗi này, và lỗi nháy đèn start là tình trạng không thể nào tránh khỏi. Vậy tại sao máy giặt lại bị như vậy và phương pháp khắc phục sửa có dễ khoonh?Trung tâm sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng sẽ có câu trả lời những thắc mắc cho bạn qua bài tư vấn sau.

sua may giat bi nhay nut start

Máy giặt cửa ngang electrolux bị nháy đèn nút start là sao?

+ Có vấn đề về lỗi trên bo mạch có thể bị hỏng ic nào đó

+ Cửa máy giặt vấn đang mở

+ Nguồn điện nhà bạn không đủ tải hoặc quá yếu

banner-cnckhacda

Cách khắc phục nhanh chóng tình trạng trên

+ Nếu bo mạch bị lỗi thì trước hết xem có bị đứt dây hay chuột, gián cắn phá không. Nếu không phải nguyên nhân do đọng vật phá thì nên liên hệ với trung tâm hoặc đơn vị sửa máy giặt đặt bo mạch, hay tởi kiểm tra xử lý.

+ Nếu cửa chưa được đóng thì hãy đóng chặt cánh cửa lại

+ Thay đường truyền tải điện cho gia đình

Điện lạnh Nguyên Đức mong khi sử dụng những thiết bị điện gia dụng bạn nên đảm bảo nguồn điện luôn ổn định để giúp góp phần kéo thêm tuổi thọ cho thiết bi. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm và cách xử lý kho máy giặt nhà bạn gặp tình trạng trên, Nếu muốn tư vấn thêm hãy gọi cho trung tâm sửa máy giặt Nguyên Đức theo 0905.726.097 nhé

Tại sao máy giặt cửa trước electrolux lại bị nháy đèn nút start
Rate this post

Bài viết liên quan