Quảng Cáo 24H

Sự khác biệt của Dunkirk so với các phim khác của Nolan đến từ đâu?

Phim Dunkirk vtv16 của Nolan giống với các phim trước của Nolan ở chỗ: chúng đều là siêu phẩm và đều bội thu tiền vé. Còn lại phong cách làm phim lần này của ông rất khác. Vậy điểm khác biệt của tác phẩm này nằm ở đâu?

Phần lớn cảnh phim được thực hiện bằng IMAX

IMAX là công nghệ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác khi xem phim, mang lại độ nét “căng” và mượt với độ phân giải rất cao, tạo trải nghiệm chân thực nhất có thể. Nolan đã chọn máy quay IMAX 65mm để quay hầu hết các phân cảnh trong Cuộc di tản Dunkirk full hd vietsub, điều mà ông chỉ thực hiện 1 vài phân cảnh trong các tác phẩm trước. Đó là lí do vì sao không khí chiến tranh trong phim lại chân thực đến vậy.

Chủ đề mà Nolan đã chọn

Xem phim Cuộc di tản Dunkirk full HD có thể thấy nó thuộc thể loại phim chiến tranh lịch sử, dựa trên sự kiện lịch sử có thật. Làm phim chiến tranh lịch sử đã khó, kéo người xem đến thưởng thức tác phẩm của mình còn khó hơn. Với việc lần đầu tiên viết kịch bản và đạo diễn cho 1 bộ phim đề tài này, mà Nolan vẫn mang lại nhiều thành công cho siêu phẩm của mình.

So với Inception, Interstellar đã từng nổi đình nổi đám ở thể loại viễn tưởng, 1 thế giới giả tưởng được xây dựng nên 1 cách kì bí với trí tưởng tượng phong phú. Thì, Dunkirk lại dựa trên sự kiện có thực và những gì thể hiện trên phim cũng rất chân thực. Nolan không tập trung vào cảnh bắn giết để tạo sự hấp dẫn, ông cố gắng tái hiện lại không khí chiến tranh ác liệt, tái hiện lại bản năng sinh tồn của những người lính khi lâm vào tình thế 1 mất 1 còn.

banner-cnckhacda

Tuy Cuộc di tản Dunkirk download không phải là tác phẩm xuất sắc nhất của cá nhân Nolan, nhưng bom tấn này lại tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các bộ phim cùng chủ đề. Bộ phim đã tự tạo cho mình chỗ đứng vững chắc riêng biệt khi các nhà làm phim nhắc đến thể loại phim chiến tranh lịch sử.

Sự khác biệt của Dunkirk so với các phim khác của Nolan đến từ đâu?
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan