Quảng Cáo 24H

Siêu bão địa cầu diễn viên Gerard Butler của “300 chiến binh” thủ vai

Bộ phim Geostorm 2017 (tựa Việt: Siêu bão địa cầu) vai chính được đảm nhận bởi siêu sao Gerard Butler trong bộ phim sử thi nổi tiếng “300 chiến binh”. Có vẻ công thức làm phim dạng này của các nhà làm phim Hollywood đó là diễn viên ngôi sao + kĩ xảo điện ảnh hoành tráng.

Xem phim Siêu bão địa cầu full khán giả thấy ngay đây không phải là đề tài mới mẻ: đó là thảm họa ập xuống trái đất trong tương lai.

 

Nội dung có sáng tạo, nhưng chưa chỉn chu

Geostorm kể 1 câu chuyện trong tương lai, để giảm thiểu các thảm họa tự nhiên khiến hàng triệu người chết mỗi năm, thế giới để tập hợp lại những cường quốc hùng mạnh nhất để xây dựng 1 trạm khí quyển có khả năng kiểm soát cả thời tiết. Vì có mâu thuẫn với cấp cao, kỹ sư trưởng Jake Lawson (Gerard Butler) đã rời khỏi dự án. Trạm không gian, với tên gọi Cậu Bé Hà Lan, được giao lại cho em trai của Jake — Max Lawson (Jim Sturgess).

banner-cnckhacda

3 năm sau, trạm không gian Cậu Bé Hà Lan gặp sự cố và thiên tai bắt đầu ập xuống trái đất. Trong tình hình nguy cập Max buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của người anh trai Jake của mình để điều tra sự việc và nhận ra đằng sau các vụ thảm họa trên toàn thế giới không đơn giản là chỉ là do sự hỏng hóc của các trạm không gian.
Diễn xuất của ngôi sao “300 chiến binh”.

Diễn xuất còn “sạn”

Diễn xuất của Gerard Butler lần này không được đánh giá cao khi hầu hết các cảnh anh đều tỏ ra khá vô cảm và hơi đơ. Cảm xúc giữa anh và người em trai Max không được khắc họa nhiều vì người anh lạnh lùng 1 cách không cần thiết. Dù ở phân cảnh nào dù lúc vui hay buồn thì Gerard Butler vẫn chỉ thể hiện 1 mạch cảm xúc đó là khuôn mặt lạnh như tiền giống như sắp ra trận. Việc tương tác với con gái Hannah Lawson cũng không khiến khán giả có cái nhìn khác về anh dưới vai trò 1 người cha, cảm xúc dường như chỉ đến từ những giọt nước mắt của cô bé, còn anh thì vẫn “cool ngầu” 1 cách hơi khó hiểu.

Gerard Butler không phải là chưa từng đóng các vai yêu cầu thể hiện cảm xúc nội tâm, anh đã từng đóng rất đạt vai Gerry trong P.S I Love You, nhưng ở Siêu bão địa cầu 2017 anh lại thể hiện 1 gương mặt lạnh lùng tựa 1 chiến binh sắp ra trận trong hầu hết mọi tình huống.

Siêu bão địa cầu diễn viên Gerard Butler của “300 chiến binh” thủ vai
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan