Quảng Cáo 24H

Shophouse Vinhomes Không Gian Kinh Doanh Cao Cấp

CĐT lớn “bắt tay” với đơn vị phân phối thân thiện, nhiệt tình

Đối với Shophouse Vinhomes, CĐT đã lựa chọn: Savills (Việt Nam) đặt đơn vị phát triển ý tưởng, Archetype (Pháp) để làm đơn vị xây dựng quy hoạch, Surbana (Singapore) đặt đơn vị xây dựng cảnh quan… với đặc biệt là lựa chọn nhiều Công ty và tập đoàn phân phối lớn đặt đơn vị phân phối độc quyền địa thế nhà phố hạng sang.

Sau khi phân phối thành công đến hơn 90% sản phẩm tại khu nhà phố hạng sang chưa đầy sau 90 ngày, toàn Công ty và tập đoàn phân phối tiếp tục được CĐT Vingroup tin tưởng cùng lựa chọn đặt đơn vị phân phối chính thức của vị trí căn hộ cao cấp.

Bằng kinh nghiệm như vậy, tiếp tục phát huy và ngày càng nâng cao chất lượng cho là “cầu nối” vững chắc chính giữa CĐT cùng quý khách hàng. Anh Hồng Minh (quận 10) chia sẻ: “Chọn mua một tài sản lớn như là ngôi nhà nên tôi tìm hiểu rất kỹ cùng vô với cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Vì vậy, tôi đã lưu thông thuận tiện ra rất nhiều câu hỏi và thật sự rất hài lòng Với Một vài câu trả lời từ chuyên viên Tư vấn của nhiều công ty phân phối. Các khách hàng không rất chuyện nghiệp, tâm huyết và chuyên nghiệp,thân thiên Tư vấn.”

mat-bang-can-ho-shophouse-central-1

mat-bang-can-ho-shophouse-central-1

Để giúp quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian giao thông mua căn hộ tại, Một vài công ty cũng đã không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, trình độ nhân viên, đồng thời đưa ra nhiều phương thức Hỗ trợ dễ dàng, chuẩn xác. Quý khách có yêu cầu tìm hiểu về vị trí căn hộ cao cấp Shophouse Vinhomes Central Park Với thể Thông tin Với đơn vị phân phối thông tới hotline: 0938.60.16.60.

Vị trí căn hộ cao cấp – Điểm nhấn đẳng cấp, khác biệt từ CĐT Vingroup

Nếu như khu nhà phố hạng sang là “mảnh ghép” tốt nhất, thì địa thế căn hộ cao cấp chi tiết là điểm nhấn đẳng cấp giúp Shophouse Vinhomes thêm phần hoàn mỹ. Với 13 Block vươn lên mạnh mẽ với kiêu hãnh liền kề vị trí chính giữa, địa thế căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park không gần hàng ngàn căn hộ mà còn là chuỗi tiện nghi đẳng cấp phục vụ gần như tối đa yêu cầu thiết yếu của cư dân.

banner-cnckhacda

Có được là khu trung tâm mua bán đông đúc kinh doanh đa dạng một số mặt hàng cùng loại hình giải trí; hồ bơi trên cao chuẩn Olympic, phòng gym view hồ bơi, pocket garden view tất cả cảnh trung tâm, khu BBQ, khu vui chơi thiếu nhi, phòng sinh hoạt cộng đồng… bên cạnh đó, CĐT Hà Đô cũng dành các quỹ đất sạch để phát triển hệ thống trường học quốc tế, khuôn viên cây xanh. tất cả bộ khu đô thị Với đến 21 khu vườn bao gồm cả vườn tản bộ với vườn chân mây. CĐT cũng vô cùng tỉ mỉ khi phát triển cầu thang máy vận chuyển rác riêng với bảo đảm vệ sinh với đi lại.

Ngoài việc chú trọng đến việc phát triển tổng thể khu đô thị, CĐT Vingroup cũng dành nhiều tâm huyết trong việc chăm chút cho từng căn hộ Shophouse Vinhomes. Chất lượng công trình luôn được bảo đảm và giám sát nghiêm ngặt. Xây dựng căn hộ theo phong ngay Singapore thông minh, đón nắng, đón sáng tự nhiên, 100% căn hộ có thấp nhất 2 mặt thoáng, xây dựng phòng bếp linh hoạt đóng hoặc mở tùy theo sở thích của chủ nhân tương lai tại Shophouse Vinhomes Central Park.

chukyvinhomes

 

Shophouse Vinhomes Không Gian Kinh Doanh Cao Cấp
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan