Quảng Cáo 24H

Sendo.vn có uy tín không?

Xin chào các bạn hôm nay quảng cáo 24h sẽ chia sẻ cho bạn thêm thông tin về Sendo.vn. Mời các bạn dành thời gian đọc để hiểu rõ hơn về thắc mắc Sendo.vn có uy tín không?

Sendo.vn hoạt động trong lĩnh vực gì?

Sen đỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng online trực tuyến. Đây là một lĩnh vực mới đang được đánh giá là rất tiềm năng hiện nay.

Sendo.vn được thành lập từ 9/2012 là sàn Thương mại điện tử chính thức của tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam FPT. Sendo.vn hoạt động theo mô hình là một chợ điện tử, nơi để các shop online trên khắp cả nước đăng ký tham gia buôn bán.

Cùng với Lazada, Tiki, adayroi… Sendo.vn được đánh giá là chợ trực tuyến có quy mô và số lượng hàng hóa, số lượng shop tham gia kinh doanh lớn nhất hiện nay.

Sendo có uy tin không?

Chất lượng sản phẩm thấp, ai là người phải chịu trách nhiệm

Đương nhiên shop nào là chủ của món hàng thì shop đó sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình trước khách hàng.

banner-cnckhacda

Còn chợ online sẽ giúp khách hàng giải quyết khiếu nại với shop đó, và có hình thức xử lý nghiêm ngặt với shop nếu shop có hành vi gian lận như bán hàng không đúng mô tả.

Tuy nhiên, với những chợ điện tử thương mại uy tín như Sendo.vn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đền này. Vì mua hàng trên chợ Sendo, bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được món hàng đúng mô tả và cảm thấy hài lòng.

Hoặc với hàng bị lỗi, hàng không đúng mô tả mà nếu bất cẩn không xem kỹ hàng đã giao tiền thì bạn vẫn có cơ hội lấy lại tiền của mình sau khi khiếu nại sớm tới chợ. Vì khoản thanh toán của bạn sẽ chỉ được chuyển vào tài khoản người bán khi bạn xác nhận hoàn tất giao dịch hoặc trong vòng từ 5 đến 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công và bạn không có bất kỳ khiếu nại nào về hàng hóa nhận được. Tức là trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày sau khi bạn nhận hàng thì tiền của bạn vẫn nằm tại kho của Sendo.vn. Và Sendo chỉ chuyển tiền tới chủ shop sau 5-7 ngày bạn nhận hàng mà không có khiếu nại gì.

Xem thêm video: Sendo bán hàng có uy tín không?

Nếu có khiếu nại, Sendo sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết giúp bạn. Và đảm bảo hoàn lại 100% tiền hàng cho bạn nếu sản phẩm bị lỗi, sản phẩm không đúng mô tả.

Đây là quy trình mua bán đảm bảo khá tiêu biểu của chợ Sendo.vn. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về mô hình mua bán trên các chợ điện tử thương mại.

Với quy trình vận hành thông minh, Sendo.vn sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn

Như quy trình ở trên thì có vẻ như mọi giao dịch mua bán trên chợ thương mại điện tử rất hoàn hảo, quyền lợi của người mua được bảo vệ một cách tối đa. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng…Sendo bị tố lừa đảo? Điều này hoàn toàn chỉ là lời bịa đặt nhằm trục lợi từ khó khăn của các doanh nghiệp TMĐT

Mời các bạn xem thêm video: Sendo lừa đảo? có thật không?

 

Sendo.vn có uy tín không?
Rate this post

Bài viết liên quan