Quảng Cáo 24H

Philippines điểm du học tiếng Anh lý tưởng

Nhắc đến Philippines, ai cũng nghĩ đến đất nước vạn đảo với những bãi biển xanh mướt cát trắng trải dài và con người thân thiện nơi đây. Không chỉ như vậy, Philippines còn được coi như một nước Mỹ thu nhỏ, bởi người Mỹ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên đất nước này trong suốt thời kỳ đô hộ bao gồm cả giáo dục, vì thế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính trong các trường học và bất kỳ học sinh Philippines nào cũng có thể nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình? Bạn cần học tiếng Anh để du học? hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một cơ hội làm việc tốt hơn? Bạn đã học qua rất nhiều lớp tiếng Anh tại Việt Nam nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu kết quả như mình mong muốn?

Nếu bạn vẫn băn khoăn với những câu hỏi đó, du học tiếng Anh ngắn hạn Philippines là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý để giải quyết những vấn đề đó của bạn. Chính vì lẽ đó, Philippines trở thành điểm dừng chân cho rất nhiều du học sinh từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,Iran, Thái Lan,… đến du học tiếng anh, lựa chọn du học hè Philippines như một cơ hội để cải thiện, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Với chi phí phải chăng cùng hệ thống các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, du học sinh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ qua từng ngày học tập khi được giao tiếp trong môi trường 100% tiếng Anh theo giọng chuẩn của Mỹ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi nhiều du học sinh quốc tế chọn Học bổng du học philippines. 

Philippines điểm du học tiếng Anh lý tưởng

Philippines điểm du học tiếng Anh lý tưởng

Lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines

– Môi trường nói tiếng Anh chuẩn Mỹ, vì Phillippines là nước nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, quốc gia này từng là thuộc địa của Mỹ
– Phương pháp giảng dạy tiên tiến và chất lượng theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:8 phù hợp với từng kỹ năng. Lớp 1:1 nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với 1 học sinh và 1 giáo viên. Các bạn sẽ được chỉnh sửa ngữ âm và ngữ điệu chi tiết nhất. Trong đó lớp 1:4 (một thầy 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy 8 trò) lại tạo điều kiện cho học sinh phát huy được khả năng giao tiếp, bộc lộ ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm.
– Đội ngũ giáo viên có trình độ đại học và chuyên môn sư phạm cao, vì vậy rất nhiều du học sinh đã chọn học GAC tại philippines để đi du học Úc, Mỹ,.. Bởi học GAC tại Philippines, học sinh sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, được tư vấn ngay từ đầu về việc chọn ngành học, chọn đất nước mình muốn du học, chọn trường đại học và cuối cùng là ôn luyện lấy chứng chỉ GAC theo đúng những tín chỉ của ngành được lựa chọn.
– Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và được trang bị đầy đủ như phòng tự học, khu tập gym, bể bơi, canteen, quán café,…

Philippines điểm du học tiếng Anh lý tưởng
Rate this post

banner-cnckhacda

Bài viết liên quan