Quảng Cáo 24H

Palm City Quận 2 Khu Đô Thị Xanh Cách Trung Tâm 15 Phút Di Chuyển

Đây là cơ hội hiếm có dành để nhiều quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một không gian sống tiện ích, an toàn và bảo toàn Giá trị tài sản tốt nhất tại Nam Rạch Chiêc.

Lâu nay, Nam Rạch Chiếc là địa điểm với nhiều người chọn lựa để làm Sầm uất nhất an cư và đầu tư bất động sản vì môi trường sống trong lành, sạch và hệ thống hạ lầu độc đáo, xã hội phát triển rất hiện đại. Sau khoảng 25 năm hình thành, dự án mới phía Nam thành phố HCM đã trở thành một giữa mới Với cộng đồng dân cư phồn thịnh. Một vài dịch vụ cao cấp nhất từ trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm mua bán cho qua vị trí vui chơi giải trí đều đã hiện diện Tại nơi này, đáp ứng yêu cầu không gần của nhiều người thành đạt mà cả người nước ngoài, doanh nhân, Việt kiều…

Hiện nay, Một vài chung cư mới tại Nam Rạch Chiếc, nhất là căn hộ, vẫn đang tiếp tục được Những doanh nghiệp bất động sản triển khai để đáp ứng yêu cầu thị trường. Tuy nhiên, do mặt bằng mức giá tăng nhanh nên không phải ai cũng có thể đặt chủ với một căn hộ ở địa điểm này. nhiều dự án Với Giá bán hợp lý thì vị trí không thuận tiện hoặc thủ tục pháp lý chưa đi vào sử dụng khiến quý khách hàng e ngại.

Theo tìm hiểu của người viết, tại thời điểm này, gần tính trên hai trục đường chi tiết của Nam Rạch Chiếc là Nguyễn Thị Đinh và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã Với khoảng 10 khu đô thị đang được Chúng tôi chào bán, tất cả đều trong phân khúc trung và cao cấp. trong số như vậy, dự án Palm City quận 2 của tập đoàn Keppel Land với những người mua quan tâm do pháp lý hoản chỉnh, chất lượng đảm bảo bởi Những nhà thầu nổi tiếng với chi phí bán cũng như chương trình khuyến mãi khá Thông tin chính so Với một số đối thủ.

phoi-canh-phan-khu-can-ho-palm-heights-quan-2

banner-cnckhacda

Cụ thể, Keppel Land vừa chào bán ra thị trường 150 căn hộ của dự án Palm City quận 2 Với chi phí chỉ 29 triệu đồng/m2, thấp hơn một số khu đô thị thuộc khu vực từ 3-4 triệu đồng/m2. Đặc biệt hơn, quý KH sẽ với cam kết bàn giao nhà được hoàn thiện vào quí IV/2017 (hiện đã xây tới lầu 6) có Những thương hiệu hàng đầu như ToTo, Malloca, Dupont (Mỹ).

Đặc biệt, ngay trong nội địa thế dự án với tích hợp đầy đủ tiện nghi có tất cả trung tâm mua sắm, quán cà phê sân vườn, nhà hàng, phòng tập gym, spa, beauty salon, hầm để xe, công viên với mảng trong lành lên di chuyển đến gần 3.500 m2… Nhờ như vậy, chỉ trong vài bước chân, mọi yêu cầu của cư dân đều với đáp ứng một cách hoàn hảo, thuộc một không gian xanh và đảm bảo anh ninh 24/24.

Theo giới buôn bán bất động sản, dự án Palm City quận 2 đang Với nhiều yếu tố ngay cạnh tranh bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. bên cạnh Những ưu thế giá ưu đãi, giao nhà được hoàn thiện, nhiều dịch vụ, pháp lý hoàn chỉnh như kể trên, khu đô thị này còn thu hút quý khách hàng bởi nằm trong nơi đang phát triển rất nhanh, Giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo số ngày với Với tốc độ đô thị hoá. Bằng chứng là gần trong một số ngày ngắn tung ra thị trường.

hotline-du-an-can-ho-palm-city-quan2

Palm City Quận 2 Khu Đô Thị Xanh Cách Trung Tâm 15 Phút Di Chuyển
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan