Quảng Cáo 24H

Nội Thất Hòa Phát – Bừng Sáng Không Gian Của Bạn

Nội thất hòa phát – bừng sáng không gian của bạn. Đây là khẩu hiệu cũng như tiêu chí của Hòa Phát gắn liền suốt nhiều năm qua. Là một trong những đơn vị sản xuất trong nước có thể cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công ty Hòa Phát này nhé! Qua đó chúng ta có thể hiểu và biết rõ hơn vì sao họ là phát triển bền vững đến vậy.

Hình thành và phát triển của Hòa Phát

Nội thất hòa phát được thành lập từ tập đoàn hòa phát vào cuối năm 1995. Với sứ mệnh phát triển trong các lĩnh vực nội thất như văn phòng, gia đinh, trường học…công ty đã tạo được thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng. Trong suốt nhiều năm phát triển, công ty luôn giữ phương trâm đặt lợi ích người mua lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc đều bị Hòa Phát tiêu hủy. Sự phát triển của công ty luôn gắn liên với sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hòa Phát đã trở thành thương hiệu phổ biến trong ngành nội thất hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của Hòa Phát ở bất kỳ đâu. 

Nội thất hòa phát - bừng sáng không gian của bạn

Nội thất hòa phát – bừng sáng không gian của bạn

Một số sản phẩm phổ biến của nội thất hòa phát

Bàn làm việc văn phòng

Với rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau do Hòa Phát sản xuất, người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho mình. Từ các mẫu bàn làm việc hiện đại đến các mẫu truyền thống, Hòa Phát luôn hướng tới chất lượng. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm từ công ty. Bàn làm việc được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu. Nếu bạn cần một chiếc bàn dành cho giám đốc thì Hòa Phát sẽ dùng gỗ tự nhiên cao cấp. Hoặc nếu bạn cần một chiếc bàn dành cho nhân viên thì công ty sẽ sử dụng gỗ công nghiệp. Nói chung với tất cả các nhu cầu của khách hàng, công ty đều có thể đáp ứng được. 

banner-cnckhacda
Bàn làm việc Hòa Phát

Bàn làm việc Hòa Phát – SĐT: 0911 092 569

Không chỉ bán các mẫu sản phẩm có sẵn, nội thất hòa phát còn nhận thiết kế các mẫu bàn làm việc cho phù hợp với từng không gian văn phòng. 

Ghế làm việc văn phòng

Ghế văn phòng Hòa Phát được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Các mẫu ghế như ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế phòng họp, ghế hội trường…đều rất chất lượng. Không chỉ chú trọng vào hình thức bên ngoài mà nội thất hòa phát còn đặc biệt quan tâm tới trải nghiệm người dùng. Việc thường xuyên sử dụng chiếc ghế một thời gian dài, nếu bạn không chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp thì sẽ đem đến cảm giác khó chịu. Các sản phẩm ghế làm việc văn phòng của Hòa Phát luôn đem tới sự thoải nhất khi sử dụng. Thông thường dân văn phòng hay những người phải thường xuyên ngồi lâu làm việc sẽ rất hay bị mắc các bệnh về cột sống. Do đó ghế làm viêc bảo vệ sức khỏe là điều rất cần thiết.

Ghế làm việc văn phòng Hòa Phát

Ghế làm việc văn phòng Hòa Phát: 0911 092 569

Nội thất hòa phát rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe người tiêu dùng. Các mẫu ghế giúp bảo vệ cột sống người sử dụng.

Nội thất trường học

Bàn ghế học sinh, giáo viên, giường tầng nội trú….là những sản phẩm được Hòa Phát tập trung phát triển. Việc sản xuất những chiếc bàn học đúng kích thước, chất lượng để các em học tập là điều vô cùng quan trọng. Các sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn kích thước mà bộ giáo dục ban hành. Hoặc công ty cũng sản xuất các kích thước được thiết kế theo yêu cầu để phù hợp hơn với không gian lớp học. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với các chất liệu tốt nhất.

Nội thất trường học hòa phát

Nội thất trường học hòa phát:0911 092 569

Nội thất công cộng 

Ghế phòng chờ, rạp hát, hội trường, bục phát biểu….là những dòng sản phẩm người tiêu dùng rất tin tưởng vào Hòa Phát. Các dòng sản phẩm được sản xuất từ những dây chuyền tiên tiến nhất trên thế giới. Tuy nhiên về giá thành sản phẩm thì lại rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng cùng loại. Chính sách bảo hành của công ty cũng tốt hơn hẳn so với các công ty sản xuất khác. Tất cả các sản phẩm của Hòa Phát đều được bảo hành 12 tháng và được dán tem bảo đảm. 

Nội thất công cộng Hòa Phát

Nội thất công cộng Hòa Phát 0911 092 569

Nhà phân phối chính hãng của Nội Thất Hòa Phát

Hòa Phát không cung cấp các sản phẩm của mình trực tiếp ra thị trường mà sẽ thông qua các đại lý. Nội thất miền nam tự hào là một trong những đại lý chính thức của công ty. Nội thất miền nam chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng của Hòa Phát toàn khu vực phía nam. Tới với công ty, quý khách sẽ được những nhân viên ở đây tư vấn cho các sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra nội thất miền nam còn giúp bạn tư vấn miễn phí cách sắp xếp bố trí nội thất. Liên hệ ngay để nhận được những tư vấn tốt nhất Mr Duy 0911 092 569. Địa chỉ email banhang116@gmail.com

Nội thất miền nam - nhà phân phối chính hãng của nội thất hòa phát

Nội thất miền nam – nhà phân phối chính hãng của nội thất hòa phát

Nội Thất Hòa Phát – Bừng Sáng Không Gian Của Bạn
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan