Quảng Cáo 24H

Những điều cần phải biết về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

BIỆT THỰ NGHỊ DƯỠNG TẠI HCM, NHỮNG THÁCH THỨC TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Theo báo cáo từ CBRE Việt Nam, diễn biến thị trường căn hộ bán tại HCM trong quý I khá trầm lắng với sự suy giảm trong cả số căn hộ chào bán mới và số căn bán được trong tất cả các phân khúc, đặc biệt đối với phân phúc căn hộ cao cấp và hạng sang.

Cụ thể, trong quý I/2017, thị trường đón nhận thêm 5.083 căn từ 21 dự án, trong đó có 6 dự án mới, giảm 44% theo quý và giảm 49% theo năm. Phân khúc tầm trung chiếm 52% tổng số căn hộ chào bán mới trong quý vừa qua. Các căn hộ mới được tung ra trong phân khúc tầm cao đã giảm đáng kể, tới 72% so với quý trước.

biệt thự nghỉ dưỡng tại HCM quý II, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước không cẩn trọng, sẽ có nhiều rủi ro thị trường
Biệt thự nghỉ dưỡng tại HCM quý II, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước không cẩn trọng, sẽ có nhiều rủi ro thị trường

Điểm đặc biệt là lần đầu tiên khu phía Tây đã vượt lên dẫn đầu về số lượng căn hộ chào bán trên thị trường với 1.821 căn, chiếm 36%. Ba trong số sáu dự án ở phía Tây được chào bán lần đầu tiên. Khu Đông đứng thứ 2 với 1.523 căn. Số căn bán được suy giảm với chỉ 6.051 căn hộ được tiêu thụ, giảm 47% so với quý trước và giảm 29% so với cùng kỳ năm trước. Xu hướng suy giảm này chủ yếu là do các lựa chọn về nguồn cung hạn chế do không có dự án chào bán mới. Các căn hộ phân khúc tầm trung chiếm 67% trong tổng số căn hộ bán được trong quý vừa qua.

Đánh giá về thị trường bất động sản, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng tại HCM quý II, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước không cẩn trọng, sẽ có nhiều rủi ro thị trường.

DIỄN BIẾN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Dự báo năm 2018, do số lượng căn hộ tồn tại tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khá lớn nên nguồn cung mới sẽ vừa phải với các sản phẩm trung cấp vẫn chiếm đa số. Mặc dù lợi nhuận cho thuê căn hộ năm 2017 giảm mạnh nhất là khu vực Q.2 và Bình Thạnh nhưng dự báo giá bình quân trong năm 2018 vẫn tăng nhẹ khoảng 3% do có một số dự án cao cấp và hạng sang ở khu vực Thủ Thiêm. Về khu vực phía Đông và Nam thành phố tiếp tục là các điểm nóng của thị trường trong năm 2018 với nhiều dự án mới tại khu vực Q.2, Q.7, Q.8, Bình Thạnh.

banner-cnckhacda
BĐS nghỉ dưỡng HCM
Vươn tâm cao mơi sự phát triển không ngừng

Nguồn cung 2018 tại khu vực trung tâm chỉ có 1 dự án hạng A là Deutsches Haus nên giá sẽ tăng nhẹ. Riêng hạng B có nhiều nguồn cung ở vùng ven nên khó tăng. Tuy nhiên một xu hướng mới đang tiếp tục tăng trưởng mạnh ở mảng văn phòng là nhu cầu không gian làm việc chung sẽ phát triển và chất lượng các toà nhà cùng là hạng A sẽ nâng cao hơn như Saigon Center giai đoạn 2. Riêng mảng officel với việc bàn giao các căn hộ của Trasor, River Gate… trong năm 2018 sẽ chững lại chờ phản ứng của thị trường với loại hình này.

Dự báo năm 2018, mặc dù bị TMĐT cạnh tranh nhưng giá thuê bán lẻ ở trung tâm tiếp tục tăng và bán lẻ vẫn tốt tại trung tâm do tập trung các nhãn hiệu hạng sang. Nguồn cung mặt bằng bán lẻ vẫn đến từ các khối đế căn hộ, còn nguồn cung tương lai nằm ở ngoại vi Q.2 và Q.10…

Tham khảo : https://leovu.vn/nhung-dieu-phai-biet-ve-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-hcm/

Tổng quan về dự án OCEAN VILLA

  • Tổng quy mô: 292 m2.
  • Diện tích từng lô: 504 m2 – 540 m2.
  • Số lượng bán ra: Số lượng có hạn chỉ 15 lô duy nhất.
  • Giá bán: Giá mở án chỉ 3,8Tr/m2.
  • Pháp lý: Đã có SỔ ĐỎ TỪNG NỀN, sang tên ngay trong vòng 3 tuần.
  • Hạ tầng: Mặt tiền đường 12m, vỉa hè cây xanh đô thị.
  • Vị trí đắc địa: Đường 55, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí Đất nền Ocean Villa

Vi-tri-du-an-Ocean-Villa
Thuận lợi việc giao thông đên các khu vực, hương biển thoáng mát

Vị trí Đất nền Ocean Villa tọa lạc tại Xã Bình Châu huyện Xuyên Mộc, điểm giao thoa giữa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai, Ocean Villa là dự án đất nền biệt thự – Bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp với vị trí đắc địa gần Trung tâm thành phố nhất, chỉ cách TP. HCM 1,5 giờ di chuyển.

Đất nền Ocean Villa chỉ cách bờ biển chỉ 5 phút đi bộ, 10 phút đến chợ Bình Châu và kết nối với các khu du lịch nổi tiếng như: Suối khoáng Bình Châu, The Grand Hồ Tràm Trip, Sân Golf The Bluffs, dự án Trung Thuỷ, Vietsopetro và rất nhiều dự án của những tập đoàn lớn đang được đầu tư tại đây.

Những điều cần phải biết về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan