Quảng Cáo 24H

Ngày Nay Bể Bơi Cùng Với Không Gian Xanh Được Chủ Đầu Tư Quan Tâm Hơn

Đua nhau khoe bể bơi hàng sao

các chung cư Hà Nội đang với Chúng tôi tăng thêm Các tiện ích công cộng với “hút” quý khách hàng nhà thuộc đó bể bơi là một thuộc các tiện ích không thể thiếu. Khảo liền kề trên thị trường Hà Nội hiện nay, tiện ích bể bơi được Chủ đầu tư nhấn mạnh trong 1 chuỗi một số dự án bung hàng.

Tại nhiều dự án gắn mác cao cấp bể bơi được giới thiệu Với hệ thống thông minh thuộc nhà với ngoài trời đẳng cấp. Hay có nhiều khu đô thị theo giới thiệu của Chúng tôi với bể bơi nước mặn bốn mùa. Không chỉ ở nhiều khu đô thị cao cấp liền kề cả vị trí dự án giá khuyến mãi cho người thu nhập thấp như vị trí chung cư Đặng Xá (huyện Gia Lâm) cũng được Chủ đầu tư đầu tư bể bơi phục vụ cư dân.

Tuy nhiên, trên thực tế cũng có không ít một số khu chung cư với Chủ đầu tư quảng cáo một đằng, đặt một nẻo. Không ít bể bơi dự án được đầu tư theo kiểu đặt hàng theo kiểu đầu tư cho Với để tăng chi phí trị với sản phẩm của mình khi bán hàng. Thậm chí Với Chủ đầu tư xây bể bơi ở phần không nằm trong xây dựng của tòa cao ốc.

be-boi-chung-cu-tung-chieu-cau-khach-roi-tha-noi

Như tại chung cư tòa nhà hỗn hợp Thăng Long (Yên Hòa – Cầu Giấy), sau nhiều lùm xùm tại dự án vào khoảng chính giữa năm 2015 công trình này lại tiếp tục sai phạm với bị đình chỉ có. Theo THông tin tìm hiểu, sai phạm tại công trình lần này phương án thiết kế sai khác so Với thực tế so có hồ sơ phương án thiết kế làm văn phòng được duyệt tăng thêm khoảng 587m2 Diện tích sàn nhà xây dựng. Chủ yếu là phần Diện tích đã thi công sàn nhà lấp khoảng thông lầu tại Một vài sàn căn hộ, theo phương án xây dựng được duyệt cho sử dụng làm lô gia Những căn hộ, bình quân khoảng 22m2/tầng, tăng thêm khoảng 49m2 phần Diện tích lầu kỹ thuật, tăng khoảng 8m2 lầu mái.

banner-cnckhacda

được biết phần sai phạm này là do Chúng tôi tiến hành chuyển đổi một phần Diện tích sàn trụ sở nơi làm việc của công trình sang nhà ở và bố trí bể bơi trên tầng mái.

Tại văn bản của Sở Quy hoạch – tiện lợi Hà Nội (30/3/2015) về việc chuyển đổi chức năng một phần DT sàn của khu đô thị Trụ sở nơi làm việc, quản lý công cộng và nhà ở tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy Với ghi: công ty đề nghị với điều chỉnh (…)sử dụng Diện tích trên mái công trình làm khu dịch vụ, sân chơi, bể bơi tăng dịch vụ một số công trình công cộng phục vụ cư dân thuộc tòa nhà.

Tiêu chuẩn khó đạt

Hay tại dự án chung cư Sông Hồng Park View (165 Thái Hà), theo phản ánh của cư dân sống Tại nơi này việc thiết kế bể bơi tại đây không Với thuộc thiết kế.

“Bể bơi này không có trong thiết kế ban đầu. Sau khi Chủ đầu tư về mới được đào lên thiết kế và đưa vào vận hành khoảng đầu năm 2014. chính vì không có thuộc xây dựng nên ảnh hưởng cách trung tâm rất nhiều căn hộ. các căn hộ diễn ra tình trạng sụt lún phải trát sửa lại. Thậm chí có căn hộ còn bị đổ tường phải xây lại” – đại diện cư dân để biết.

Cũng theo vị đại diện này bể bơi được thiết kế nhưng cư dân hầu như không được hưởng lợi từ tiện ích này vì mức tiền quá cao. Nêu lên vấn đề bất cập của vị trí bể bơi tại khu đô thị Sông Hồng Park View , đại diện cư dân thiết kế hiện đại vấn đề, tình trạng rác thải trên nơi mái chắn bể bơi rồi khi hỏa hoạn xảy ra việc phun nước cứu hỏa sẽ như thế nào thì mái chắn đã bị bịt kín lại.

phoi-canh-be-boi-chung-cu-tung-chieu-cau-khach-roi-tha-noi

Vấn đề về sự an tất cả của KH tại Các bể bơi chung cư cũng thiết kế hiện đại ra những lo ngại. Tại Hà Nội, đã Với nhiều tại nạn xảy ra. Vào khoảng tháng 8/2015 cũng đã xảy ra tai nạn dẫn cách trung tâm cái chết của một cháu bé 5 tuổi tại bể bơi thuộc khu dự án cao cấp The Manor (quận Nam Từ Liêm). Vào thời điểm xảy ra tai nạn, 1 số cháu cùng đi bơi Với nhau và sau có được bị cuốn từ chỗ nước nông sang Huyết mạch dành với người lớn. Tuy nhiên, do bể bơi đông, ồn ào, một số cháu đi cùng lại không đủ khả năng tiếp cứu nên phải mất một lúc mới có người lớn xuất hiện đưa nạn nhân lên bờ, nhưng Các biện pháp sơ cứu đều đã muộn.

 

Ngày Nay Bể Bơi Cùng Với Không Gian Xanh Được Chủ Đầu Tư Quan Tâm Hơn
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan