Hà Nội nhu cầu vay tiêu dùng của người dân liên tục tăng mạnh trong thời gian qua. Với điều kiện và thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản. Cá nhân đi vay tín chấp ở Hà Nội không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh uy tín của mình thông qua thu nhập hàng tháng, đang sở hửu bảo hiểm nhân thọ hay sở hữu thẻ tín dụng.

Tùy vào từng ngân hàng mà điều kiện hỗ trợ vay tín chấp Hà Nội không giống nhau. Vì thế khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin thật kĩ lưỡng trước khi làm hồ sơ vay vốn. Nhằm xác định được số tiền được vay là bao nhiêu,số tiền trả góp mỗi tháng có thỏa hay không?

luong-9-trieu-vay-toi-da-duoc-bao-nhieu-tien-95479

Lương 9 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Nhắc đến sản phẩm vay tín chấp theo lương thì có rất nhiều ngân hàng quan tâm về điều kiện cũng như thủ tục vay vốn của hình thức này. Nhưng vẫn chưa rõ thì hôm nay bài viết này sẽ cho khách hàng lời giải đáp thỏa đáng.

Cụ thể là trường hợp của anh Huỳnh Tiến Lập:”Tôi năm nay 39 tuổi đang làm bộ phận lập trình tại một công ty ở Hà Nội với thu nhập mỗi tháng là 9 triệu đồng. Tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng Hà Nội không biết mức lương của tôi vay được bao nhiêu? Điều kiện và thủ tục như thế nào?”

Hệ thống vaytinchaphanoi.vn xin đưa ra một vài phân tích để khách hàng hiểu rõ hơn

Thu nhập hàng tháng 9 triệu đồng được đánh giá là điều kiện khá tốt để lựa chọn cho mình ngân hàng vay vốn lãi suất thấp. Theo như chúng tôi nhận định thì với mức lương đấy anh Lập nên làm hồ sơ tại CTTC Prudential hỗ trợ từ 0.83 đến 1.81% lãi suất. Về phần khoản tiền được vay tối đa còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

Tùy vào mức lương nhận được hàng tháng mà khách hàng được hỗ trợ số tiền vay khác nhau, với lương chuyển khoản thì thu nhập gấp 10 lần còn lương tiền mặt gấp 6 lần thu nhập.

Vay tín chấp lương cần điều kiện gì?

  • Cá nhân đi làm hồ sơ vay tiền đảm bảo độ tuổi từ 21 đến 59 tuổi
  • Đang làm việc tại công ty nhà nước hay đơn vị tư nhân được kí hợp đồng lao động đầy đủ
  • Thu nhập mỗi tháng xác định trên 4 triệu có thể lương tiền mặt hay chuyển khoản
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng thông qua bảng lương hoặc sao kê

Hồ sơ vay tiền theo bảng lương

  • 1 bảng xác nhận lượng hoặc ra ngân hàng sao kê 3 tháng lương gần đây nhất
  • Hợp đồng lao động kí với công ty đang làm việc, nếu bị mất thì xin giấy xác nhạn công tác
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc KT3 đăng kí tạm trú tại địa phương
  • Ảnh thẻ
  • Đơn xin vay tín chấp theo lương thuộc mẫu tại Prudential

Trong quá trình vay vốn còn gặp phải vấn đề vướng mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nên vay bao nhiêu tiền với mức lương 9 triệu mỗi tháng
Rate this post