Quảng Cáo 24H

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không và cách phòng ngừa

Quyết định đi thẩm mỹ nâng ngực thực sự là quyết định đúng đắn cho những trường hợp đúng chỉ định, nhưng hầu hết khách hàng đều lo lắng là sau Nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có an toàn không, và có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau này hay không … mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải quyết sau đây.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nhiều chị em quan tâm tới tình trạng sức khỏe sau khi nâng ngực, lo lắng liệu nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có cho con bú được không?

Có cho con bú sau nâng ngực được không là lo lắng của khá nhiều chị em phụ nữ. Nỗi lo này hoàn toàn có cơ sở bởi rất có khả năng nếu bác sĩ phẫu thuật không có tay nghề sẽ làm ảnh hưởng đến mô và tuyến sữa. Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển không ngừng của các kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực, túi ngực được đặt vào khoang ngực được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Do đó sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể cho con bú như thường.

>>>> XEM THÊM CÁC PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI <<<<

banner-cnckhacda

Nâng ngực có để lại sẹo không?

Những vết mổ để bác sĩ đặt túi ngực vào cơ thể khách hàng trong quá trình nâng ngực sẽ để lại sẹo. Hiện tại, đường mổ khi nâng ngực thường ở một trong những vị trí sau: đường nách, quầng vú, nếp lằn ngực hoặc rốn, vết mổ thưởng chỉ từ 2-3cm. Do đó, sẹo để lại thường rất nhỏ và khó thấy.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Nếu bạn lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng gì không thì hãy yên tâm vì hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng gì cho sức khỏe và không làm mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực.

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ được các mạch máu cũng như các mô vùng ngực thể hiện trên màn hình. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những thẩm mỹ viện hợp tác với Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều nước trên thế giới.

Với quá trình hoạt động lâu năm, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ an toàn cho bạn thực hiện dịch vụ nâng ngực an toàn, hiệu quả mà không cần phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng gì không, đặc biệt là việc sinh con hay cho con bú.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không và cách phòng ngừa
Rate this post

Bài viết liên quan