Quảng Cáo 24H

Nâng mũi S line – Dáng mũi hoàn hảo như sao Hàn

Nâng mũi S line 3D là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Phương pháp này không chỉ cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo mà còn khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sóng, bóng đỏ của phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi S line 3D công nghệ hiện đại

Nâng mũi S line 3D công nghệ hiện đại

Nâng mũi S line 3D là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, không chỉ nâng cao mũi tự nhiên, nó còn đặc biệt chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi, cho mũi đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt. Phương pháp này có 2 điểm đặc biệt đó là sử dụng chủ yếu sụn tự thân để nâng mũi và khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Sau khi nâng mũi S line 3D thì mũi bạn sẽ có độ dài cân đối với tỉ lệ khuôn mặt, với sóng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi chữ A với lỗ mũi hạt chanh.

Đối tượng nâng mũi S line 3D

  • Khách hàng 18 tuổi, có đủ sức khỏe;
  • Có khiếm khuyết về mũi: mũi thấp tẹt, to bè, mũi gãy, mũi gồ, mũi hư do tai nạn;
  • Mũi bị hư do phẫu thuật nâng mũi trước đó;

Tại sao nâng mũi S line 3D được yêu thích?

  • Cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D, từ đó có thể lựa chọn dáng mũi mình yêu thích. Công nghệ này còn cho phép bác sĩ thực hiện đặt sụn mũi chính xác, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch sau nâng.
  • Phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân (có sử dụng thêm vật liệu sinh học nếu thiếu sụn) nên có tính tương thích sinh học cao, hạn chế các triệu chứng nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.
  • Mũi đẹp tự nhiên và toàn diện, không để lại sẹo, tồn tại lâu dài.

Nâng mũi S line 3D thực hiện như thế nào?

Hiện nay có nhiều trung tâm thực hiện nâng mũi S line 3D nhưng để thực hiện an toàn, đảm bảo cho kết quả đẹp chuẩn thì quy trình thực hiện phải đảm bảo theo 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi và kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy X quang ConeBeam CT 3D. Ở bước này bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng về các khiếm khuyết mũi và thăm khám sức khỏe tổng quát.

Bước 2:  Bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau rồi sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới. Với công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể được xem trước dáng mũi của mình sau phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

banner-cnckhacda

Bước 3: Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi và vật liệu nâng mũi S line 3D để khách hàng an tâm cũng như hợp tác 100% trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Sau khi gây tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào nâng cao sống mũi kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác, cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Ca phẫu thuật diễn ra trong 1h-1h30 giờ đồng hồ với sự trở giúp của máy móc hiện đại

Bước 5: Sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D bạn sẽ được đội điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh vết thương. Bạn có thể xuất viện ngay. Vết thương sẽ được cắt chỉ sau 5-7 ngày. Mũi sẽ dần lành và ổn định trong vòng 1 tháng.

Chi phí nâng mũi S line 3D

Bảng giá nâng mũi S line tại Kim Hospital

Bảng giá nâng mũi S line tại Kim Hospital

Về chi phí, bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện KIM. Mức giá nâng mũi S line 3D ở các địa chỉ hiện nay có thể chênh lệch nhưng chênh lệch không nhiều.

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Ưu điểm của nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện KIM 

  • Cho phép lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật với công nghệ vectra 3D, tránh tình trạng mổ mò và mũi bị nghiêng lệch sau phẫu thuật.
  • Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo: Với nâng mũi S line 3D mọi khiếm khuyết mũi của bạn sẽ được khắc phục triệt để. Bạn sẽ sở hữu 1 dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa hơn với đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ vậy, chiếc mũi còn tạo dáng chữ S hài hòa với sống mũi cao, đầu mũi thon, 2 lỗ mũi hình hạt chanh tương xứng.
  • An toàn, không để lại sẹo: Nâng mũi S line 3D với chất liệu chủ yếu là sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  • Nâng mũi S line 3D được bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật nâng mũi khó, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn và có mắt thẩm mỹ. Ngoài ra trung tâm thực hiện phải được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị thì mới đảm bảo một kết quả nâng mũi đẹp và an toàn được!

Nâng mũi S line – Dáng mũi hoàn hảo như sao Hàn
Rate this post

Bài viết liên quan