Quảng Cáo 24H

Nâng mũi Hàn Quốc có giống được các diễn viên phim Hàn không ?

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi muốn thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của mình. 

nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

 

Nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Trải qua hơn 10,000 ca phẫu thuật trong 12 năm qua, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã học hỏi và trao đổi kinh nghiệm từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc trong hơn 5 năm vừa qua, đồng thời áp dụng thêm công nghệ 3D mới nhất của Mỹ để tạo nên một quy trình hoàn hảo cho ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đồng thời, giải quyết triệt để những nguyên nhân gây nên tình trạng theo phương pháp nâng mũi trước đây như mũi đã phẫu thuật nhiều lần, mũi ngắn hếch do co rút, nhiễm trùng sau phẫu thuật sửa mũi trước đó, mũi nghiêng lệch méo vẹo trụ mũi, hai lỗ mũi không điều và đã sửa nhiều lần.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ giúp thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn để tạo cấu trúc chiếc mũi vững chắc bên trong và một dáng mũi Hàn Quốc S line bằng những vật việu chuyên nghiệp như sụn Tutoplast, megaderm, sườn, sụn vách ngăn làm mũi bạn trở lại xinh như bạn từng mong ước mà không cần phải lo lắng chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền nữa.

– Về mặt chuyên môn: Sẽ thay đổi cấu trúc sụn của chiếc mũi gọi là nâng mũi cấu trúc.

– Về mặt thẩm mỹ: Sẽ tạo nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line, tạo nên dáng mũi chuẩn, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

banner-cnckhacda

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm nâng mũi Hàn Quốc

Các bạn hình dung rằng, một địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn thì phải đảm bảo chiếc mũi sau khi nâng sẽ trở nên tự nhiên, đầu mũi cao lên, dài vừa đủ không bị hếch hoặc bị khoằm, lỗ mũi kín và nhất là chất liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế, sau thời gian phẫu thuật không gây lộ sống mũi, đỏ da đầu mũi, mũi thẳng không bị lệch méo vẹo nghiêng chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Và đặc biệt, bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà phải tinh tế, kỹ lưỡng và nhất là thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn gì.Để tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín và nâng mũi thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn chỉ một lần duy nhất thì không phải ai cũng có có cơ hội để được tiếp cận thông tin chính xác. Vì vậy, NCS.THs.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM lưu ý khách hàng nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe và đảm bảo các tiêu chí sau:

  1. Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.
  2. Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn
  3. Trung tâm nâng mũi S line an toàn và đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu. Kho sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.
  4. Ngoài ra bệnh viện, trung tâm đó còn có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Đối tượng cần nâng mũi Hàn Quốc

  • Giới tính: Cả nam và nữ.
  • Muốn khắc phục nhược điểm về mũi như: mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…
  • Mong muốn kết quả: Mũi thon gọn, đầu mũi kín, sóng mũi tự nhiên.

Với những ưu điểm nổi bật về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM cam kết sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn thời thượng thanh tú và thật sang trọng sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Bạn đọc quan tâm: Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không ??

Nâng mũi Hàn Quốc có giống được các diễn viên phim Hàn không ?
Rate this post

Bài viết liên quan