Quảng Cáo 24H

Nâng mũi có bị kéo mắt không ?

Không biết là nâng mũi có bị kéo mắt không thưa bác sĩ? Em hơi lo vì khi nâng mũi có sử dụng sụn nên sợ ảnh hưởng tới vùng mắt. Em bị cận nên muốn hỏi rõ về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn chi tiết cho em. (Hoàng Thu Hà – Bình Dương).

Trả lời
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có bị kéo mắt không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi có bị kéo mắt không

Nâng mũi có thực sự bị kéo mắt ?

Nâng mũi cũng như các phương pháp thẩm mỹ hiện đại đều có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu như thực hiện tại địa chỉ kém uy tín. Đây là lý do khiến nhiều khách hàng lo ngại khi tìm đến thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Và một trong những vấn đề đó là nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không.

Vậy, nâng mũi có bị kéo mắt không ?

Nếu bạn lo lắng nâng mũi có bị kéo mắt không thì hãy yên tâm bởi với kỹ thuật nâng mũi hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả an toàn, thẩm mỹ cao. Sở dĩ nói nâng mũi bằng kỹ thuật hiện đại có thể đảm bảo được điều này là do trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi bạn, sụn này đã được cắt gọt khéo léo, phù hợp với kết cấu mũi nên khi được đưa vào khoang mũi sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như gây ra hiện tượng mắt bị kéo, xếch. Bên cạnh đó, vùng da tại mũi có độ co dãn tốt nên khi đưa chất liệu sụn vào thì sẽ không bị kéo căng vùng da mũi.
Nâng mũi S line 3D – Công nghệ nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

Nâng mũi bị kéo mắt hay không còn phụ thuộc vào bạn chọn lựa kỹ thuật nâng mũi nào? Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S line 3D chính là một giải pháp hiệu quả cao trong việc khắc phục các khuyết điểm trên mũi đồng thời giúp bạn có được dáng mũi cao ráo, thọn gọn như các ngôi sao Hàn Quốc.

banner-cnckhacda

Một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mũi này đó là sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân. Vì thề, giúp giảm áp lực lên vùng da và đầu mũi, sẽ tránh được các biến chứng như mắt bị kéo căng hay đầu mũi bóng đỏ, mũi bị dị ứng sau nâng. Bên cạnh đó, sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên tạo được dáng mũi mềm mại tự nhiên sau khi thực hiện.
Tại bệnh viện KIM, kỹ thuật nâng mũi S line luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự an toàn. Mỗi khách hàng khi đến đây đều được tư vấn chi tiết và mô phỏng dáng mũi mới thông qua công nghệ 3D. Nhờ vậy, bạn sẽ hoàn toàn chủ động khi lựa chọn dáng mũi hài hòa với khuôn mặt cũng như theo ý muốn của cả nhân.

Trên đây là những tư vấn về việc nâng mũi có bị kéo mắt không. Hy vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn an tâm hơn để có thể quyết định đi thực hiện nâng mũi thay đổi ngoại hình nhé.

Góc Thẩm Mỹ Làm Đẹp: https://quangcao24h.org/tham-my-lam-dep

Nâng mũi có bị kéo mắt không ?
Rate this post

Bài viết liên quan