Quảng Cáo 24H

Mùa táo mèo – Nhanh tay tích trữ ngâm rượu, cải thiện sức khỏe

Táo mèo là loại quả được nhiều người tiêu dùng yêu thích trong chăm sóc sức khỏe. Hàng năm cứ đến mùa táo mèo là dân tình lại đổ xô đi mua táo mèo để tích trữ. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng thậm chí còn không biết mùa táo mèo là tháng mấy, do đó không ít người đã mua nhầm phải táo mèo Trung Quốc.

1. Mùa táo mèo là tháng mấy?

Táo mèo là một loại cây thu hoạch theo mùa, mỗi năm chỉ có một vụ nhất định. Thường được trồng ở vùng núi Tây Bắc trên những vị trí có độ cao từ 1.000m trở lên nên táo mèo thường được coi như một loài cây thần kỳ. Trước kia, có rất nhiều người tiêu dùng không biết mùa táo mèo là tháng mấy dẫn đến tình trạng mua và sử dụng dính táo mèo Trung Quốc. Mỗi một năm người dân vùng núi Tây Bắc thường tổ chức thu hoạch táo mèo vào đầu tháng 7 dương lịch và chính thức hết vụ vào tháng 11.

Mùa táo mèo rộ nhất vào tháng 8

Mùa táo mèo rộ nhất vào tháng 8

Tùy từng loại tạo mèo mà thời gian sẽ sớm hoặc muộn hơn một chút. Ví dụ như táo mèo Tú Lệ và Mù Cang Chải sẽ bán và kết thúc muộn hơn khoảng nửa tháng cũng như táo mèo Sơn La sẽ bán sớm hơn các vùng khác. Trong 4 tháng này thì táo mèo rộ nhất, chín và ngon nhất vào tháng 8. Do đó, nếu bạn muốn mua được những trái táo mèo ngon nhất thì hãy lựa thời gian tháng 8 để mua nhé.

2. Giá bán của táo mèo

Khi vào mùa vụ giá bán của táo mèo thường khá đa dạng phụ thuộc vào từng đặc trưng khu vực và của từng trang trai trồng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường giá cả cho một kg táo sẽ dao động trong khoảng 25.000 – 35.000. Nếu mua trong thời điểm táo mèo rộ nhất tháng 8 thì giá cả có thể sẽ cao hơn khoảng 40.000 – 50.000 cho một kg táo mèo Tây Bắc.

Táo mèo Trung Quốc thường được bán rẻ hơn so với táo mèo Tây Bắc khiến người tiêu dùng thường xuyên nhầm lẫn

Táo mèo Trung Quốc thường được bán rẻ hơn so với táo mèo Tây Bắc khiến người tiêu dùng thường xuyên nhầm lẫn

Ngoài táo mèo tươi thì để có thể dễ dàng bảo quản và cung cấp cho khách hàng hơn thì nhiều nơi sử dụng biện pháp sấy táo mèo để cung cấp cho thời gian cả năm. Vì táo mèo khô đã được chế biến và đảm bảo thời gian lưu giữ cũng như được nhiều hơn nên giá của một kg táo mèo khô sẽ rơi vào khoảng 120.000 – 150.000. Để chế biến được 1kg táo mèo khô thì người ta phải dùng đến 5kg táo mèo tươi.

banner-cnckhacda

Nhiều khách hàng mua táo mèo số lượng lớn chủ yếu đề ngâm rượu, do đó các bạn nên đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn được loại táo Tây Bắc, tránh những loại táo Trung Quốc không đảm bảo.

3. Nguồn gốc táo mèo & rượu táo mèo của Rượu ngâm Hà nội

Tại Cửa hàng của chúng tôi, các sản phẩm được làm bằng táo mèo đều được trải qua quá trình kiểm duyệt rõ ràng. Với mỗi sản phẩm đều được dán thông tin bao gồm nguyên liệu, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc… Sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết, có mặt trong các hoạt động và chương trình khuyến mãi của rượu ngâm Hà nội. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và vận chuyển hàng hóa tận nhà cho những khách hàng có nhu cầu.

Rượu táo mèo của Đồ ngâm Thổ Kim sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đã có nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi và để lại những nhận xét khá tích cực. Ngoài rượu táo mèo chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác mà các bạn có thể tham khảo thêm qua website. Chân thành cảm ơn!

Mùa táo mèo – Nhanh tay tích trữ ngâm rượu, cải thiện sức khỏe
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan