Khi một nhu cầu vay vốn nảy sinh tức thì, người đi vay thường không đủ thời gian để suy tính, lựa chọn ngân hàng nào có mức lãi suất ưu đãi nhất. Điều này khiến cho người cần vốn gấp dễ rơi vào các bẫy lãi suất của các đơn vị cho vay mờ ám. Trong các sản phẩm vay vốn hiện nay thì gói vay tín chấp VP Bank sẽ là giải pháp hoàn hảo và an toàn nhất cho bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách nhỏ với bạn đọc một vài kinh nghiệm và thông tin bổ ích giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn khi vay tín chấp taị VPBank.

vay-tin-chap-vpbank

Làm sao để vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng dễ dàng ?

Qua nhiều năm hoạt động trong mảng cho vay tín chấp, chúng tôi thấy rằng đến khi nước tới chân thì khách hàng mới chịu tìm hiểu thông tin vay vốn tín chấp của ngân hàng. Đây là một bất lợi cho người đi vay về mặt thời gian.
Giải pháp khắc phục:
Để được ngân hàng VP Bank xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nên tìm hiểu chi tiết trước các thủ tục cần thiết gồm những giấy tờ gì ví dụ như: ảnh 3×4, CMND hoặc sổ hộ khẩu phải còn thời hạn, hoắc đơn điện/ nước phải đứng tên của người đi vay trong 3 tháng gần nhất, … Sự chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đâu sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các tinh huống phát sinh làm chậm trễ quá trình xét hồ sơ của ngân hàng. Một phương án tối ưu khác nữa là khách hàng nên chủ động tìm một chuyên viên tư vấn tại ngân hàng lành nghề để hướng dẫn bạn trong quá trình vay vốn.

Vay tín chấp VP Bank nên chọn thời hạn vay trong bao lâu?

Gói sản phẩm vay tín chấp của VP Bank đang hỗ trợ tối ưu cho khách hàng về thời hạn vay kéo dài đến 36 tháng. Tuy nhiên không phải lúc nào thời hạn dài cũng là giải pháp tối ưu nhất. Bởi theo cách tính lãi vay tín chấp hiện nay thì khoản vay càng dài thì chi phí càng lớn, rủi ro lãi suất càng cao. Do đó, khách hàng nên chọn một thời hạn vay phù hợp với khả năng trả nợ của mình dựa trên cơ sở tổng nợ/ tổng thu nhập <= 2/3.
vay-tin-chap-vp-bank

Kí kết hợp đông vay vốn tín chấp và lưu ý quan trọng

Không ít trường hợp khách hàng vay tín chấp mặc nhiên quả qua các điều khoản trong hợp đồng vì quá dài dòng hoặc do tâm lý tin tưởng vào ngân hàng. Lời khuyên dành cho người đi vay là nên dành nhiều thời gian hơn để đọc hợp đồng, bên cạnh dòng lãi suất, thời hạn vay thì khách hàng cần chú ý đến những điều kiện ràng buộc khác như phí phạt trả chậm, trả trước hạn, bảng phương án trả nợ chi tiết, điều khoản tất toán hơp đồng… Mọi vấn đề ghi ra trên hợp đồng đều phải rõ ràng, tường minh trên cơ sở đông thuận giữa hai bên.

Hiện nay, VP Bank FC đang là ngân hàng có điều kiện vay tín chấp dễ dàng nhất với nhiều hình thức vay linh hoạt cho khách hàng lựa chọn: Vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo BHNT, hình thức vay trả góp…Nếu có thắc mắc gì về chương trình vay tín chấp của VP Bank khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua đường dây nóng của ngân hàng VP Bank để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

Kinh nghiệm vay tín chấp “siêu tốc” ngân hàng VP Bank:
Rate this post