Quảng Cáo 24H

Khám phá chức năng chuẩn đoán thông minh trên máy giặt

Trên thị trường ngày nay máy giặt có nhiều tính năng mới, đặc biệt là một số dòng máy giặt LG sở hữu tính năng chẩn đoán thông minh (Smart Diagnosis) giúp bạn có thể tự sửa một số trục trặc tại nhà, với sự hỗ trợ của tư vấn viên của LG. Vậy, làm thế nào để sử dụng tính năng này? Hãy tìm hiểu với trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng ở bài viết sau nhé!

chua nang chuan doan thong minh o may giat

Tính năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt Lg là gì?

+ Tính năng chẩn đoán thông mình là một chức năng giúp người dùng có thể nhanh chóng biết được máy giặt của mình đang mắc phải lỗi gì thông qua điện thoại cơ bản hoặc smartphone mà không cần đến nhân viên bảo hành để có thể tự khắc phục nếu đó là những lỗi nhỏ như: đặt quần áo không cân, nắp máy giặt không chặt, đường nước vào bị hở.v.v..Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả người dùng mà cả trung tâm bảo hành của các hãng.

Phương pháp sử dụng chức năng chuẩn đoán thông minh trên máy giặt Lg

+ Thông thường, để sử dụng tính năng chẩn đoán thông minh này, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh bên cạnh và được cài đặt ứng dụng do nhà sản xuất máy giặt cung cấp.

+ Sau đó, bạn sẽ làm theo những chỉ dẫn để nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố đang xảy ra của máy giặt.

banner-cnckhacda

+ Nhờ tính năng chẩn đoán thông minh, khách hàng sẽ không cần gọi thợ sửa máy giặt hoặc mang nó đến trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng thường xuyên nữa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Khám phá chức năng chuẩn đoán thông minh trên máy giặt
Rate this post

Bài viết liên quan