Quảng Cáo 24H

Hướng dẫn cách dùng kem nở ngực đạt hiệu quả cao

Để có một vòng 1 to và đẹp thì các chị em ta đều phải tìm nhiều cách để giúp vòng 1 phát triển, tuy nhiên khi đã qua tuổi dậy thì rồi thì thật khó để có thể phát triển vòng 1 một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với kem nở ngực cùng những bài tập và thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng thì có một vòng 1 to không phải là vấn đề nữa.

Cách dùng kem nở ngực đạt hiệu quả cao

Trước tiên là có nhiều người không tin rằng kem tăng vòng 1 là có thật, tuy nhiên thực tế thì đã có rất nhiều người tăng được vòng 1 của mình, tuy nhiên đó là nhờ sự kiên trì và biết kết hợp các bài tập và chế độ dinh dưỡng đẩy đủ để có thể tăng vòng ngực hiệu quả, và để được như vậy bạn cần phải làm tuần tự những bước sau.

Chọn đúng sản phẩm

Một vấn đề khá nhực nhối, tại quá khó để chọn được một sản phẩm uy tín và chất lượng. Bởi vì một sản phẩm tốt không chỉ là một sản phẩm đặt hiệu quả mà còn phải phù hợp cơ địa và nhiều yếu tốt khác, tuy nhiên nếu biết cách thì bạn cũng có thể chọn được một tương đối một sản phẩm có hiệu quả cao. Và xác xuất chọn được sản phẩm tốt cũng cao hơn. Đó chính là những yếu tố tạo nên một sản phẩm có hiệu quả

 • Kem nở ngực có thương hiệu lâu năm, tức là sản phẩm đã tồn tại nhiều năm trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều thương hiệu đã có mặt trên 3 năm như Quỳnh tây, Upsize, BBB … những sản phẩm này đều có thương hiệu rất nhiều năm rồi.
  Nếu bạn ở buôn ma thuột thì nên chọn cửa hàng kem nở ngực tại daklak để mua được sản phẩm tốt. ngoài ra bên mình còn ship COD toàn quốc.
 • Sản phẩm có cập nhật thường xuyên, hầu hết những sản phẩm này đều bán ở trên website hay ở trên facebook, vậy nên hay tìm và chọn sản phẩm có cập nhật, được nhiều người sử dụng, up feedback thường xuyên, chứng tỏ fanpage hay website đó vẫn hoạt động hiệu quả.
 • Có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, nều làm giả làm fake thì chỉ fake được vài cái, nhưng có những nơi có hàng trăm feedback thì chứng to sản phẩm đó có hiệu quả cao. Và bạn nên chọn sản phẩm như thế để tăng cao tỉ lệ xác xuất chọn được sản phẩm tốt.
 • Sản phẩm có giá ngang mức trung bình trở lên: Mình tin rằng trong lĩnh vực này sản phẩm có giá quá rẻ sẽ không có hiệu quả hoặc có thể gây nguy hiểm, những sản phẩm có giá quá rẻ cỡ vài chục ngàn không đảm bảo tin tưởng, vì đây là một sản phẩm cần nhiều dưỡng chất nên sẽ khó có thể có giá rẻ như vậy.
 • Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng: nghĩa là sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, từ mỹ, từ nga và từ thái… thường những sản phẩm từ khu vực này có chất lượng cao, tránh sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc.

Xây dựng menu dinh dưỡng cho vòng 1

Là công việc cực kỳ cần thiết cho vòng 1 tại vì một vòng 1 to và đẹp hơn thì lúc nào cũng cần phải đầy đủ dinh dưỡng thì mới có thể tạo được vòng 1 to hơn. Vậy nhưng nhiều người sợ mập nên không dám ăn, dẫn đến chuyện cơ thể còn không mập được thì vòng 1 cũng không thể “mập” được. Vậy nên bạn cần phải có đủ dinh dưỡng trước rồi xem bước 3 để có thể tạo thân hình cân đối. Những khoáng chất giúp tăng vòng 1 là gì, đó chính là:

banner-cnckhacda
 • Vitamin A: một vitamin giúp ngăn ngừa lão hóa và giúp trẻ hóa làn dan, phù hợp với tăng vòng 1 lẫn giúp khôi phục làn da bị chảy xệ.
 • Vitamin B6: một loại chất giúp phát triển và kích thích các các tế bào và mô để tạo nên vòng 1 khỏe mạnh cũng như đánh thức các tế bào khu vực này hoạt động bình thường.
 • Vitamin E: Được gọi là thần dược làm đẹp, vitamin E giúp phục hồi hệ thống tuần hoàn, đẹp da, mang dưỡng chất đến các nơi trên cơ thể.
 • Zn: Kẽm là một khoáng chất giúp kích thích quá trị tạo và phát triển mô là một chất tác động trực tiếp phát triển vòng 1 vô cùng hiệu quả

Và còn nhiều nữa tuy nhiên bạn có thể chọn những thực phẩm có những chất đó và xây dựng thành thực đơn trong 1 tháng để phục vụ vì một vòng 1 to hơn 5cm.

Tập luyện thể thao hoặc Gyms

Tập luyện thể thao và Gyms sẽ giúp cơ thể hoặc động bình thường và phát triển rất tốt, ngoài ra thì đặc biệt đó chính là tập gyms sẽ giúp mỡ được đặt đúng vị trí. Vòng 1 to hầu hết là mỡ. Tuy nhiên thường mỡ nó lại tích ở phần bụng nên gây tình trạng mập. Khi bạn tập luyện thể dục thể thao thì nó sẽ giúp tập trung mỡ tại phần ngực và phần mông. Vòng 1 kết hợp đầy đủ dinh dưỡng và dưỡng chất và kem bôi nở ngực thì nhanh chóng có kết quả tốt. Những môn thể thao nên tập cho nữ để có vòng 1 to như: tập Yoga, Gyms, Boxing, đánh tenis, cầu lông ….

Kết

Trên là 3 phương pháp kết hợp để giúp kem nở ngực đạt hiệu quả cao, giúp bạn có vòng 1 to và đẹp nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn cần nhất đó chính là sự kiên trì, vì lúc bạn đã qua tuổi dậy thì thì vòng 1 rất khó để phát triển nhanh nữa, vậy nên kiên trì để đạt hiệu quả cao nhất. Và thực hiện ít nhất trong vòng 2 tháng để thấy được kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn cách dùng kem nở ngực đạt hiệu quả cao
Rate this post

Bài viết liên quan