Giáo viên với thu nhập thường không cao. Dao động ở mức 3 triệu đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên mức lương tương đối ổn định và được vào biên chế kí hợp đồng dài hạn. Vậy khi cần hỗ trợ nguồn vốn thì giáo viên lương 4.5 triệu đồng có được hỗ trợ nguồn vốn hay không?

cong-chuc-luong-thang-4-5-trieu-vay-von-ngan-hang-nao-12854

Thực tế để được giải ngân theo sản phẩm vay theo lương người đi vay phải đạt ngưỡng hỗ trợ là có lương nhận tối thiểu là 4 triệu đồng, có thể là lương tiền mặt hay lương chuyển khoản. Nhưng chúng ta biết rằng đã làm việc cho nhà nước thì thu nhập không cao lắm liệu có được hỗ trợ hay không?

Hệ thống tư vấn vay tín chấp ở Hà Nội nhận được câu hỏi của khách hàng gửi về kênh vaytinchaphanoi.vn

Vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về việc công chức nhà nước có được vay vốn ngân hàng hay không?

Chị Trần Thanh Mai 43 tuổi có gửi tin nhắn về cho chúng tôi từ SĐT 0122559*****với câu hỏi như sau:”Tôi đang làm giáo viên bộ môn dạy cấp 2, được vào biên chế nhà nước với mức lương nhận mỗi tháng là 4.5 triệu đồng, tôi được tham gia bảo hiểm y tế và xã hội đầy đủ? Với thu nhập hiện tại phải mất thời gian khá lâu để tôi đủ tiền mua xe máy cho con gái, qua đây tôi muốn hỏi rằng lương 4.5 triệu đủ điều kiện vay vốn ở đâu? Lương của tôi chuyển khoản và số tiền hỗ trợ vay là bao nhiêu?”

Cảm ơn chị Mai, thông tin chị đưa ra khá là chi tiết về tình hình của bản thân, để trả lời câu hỏi của chị thì tư vấn viên Kim Xuân sẽ tiếp nhận và đưa ra những phân tích cho chị biết chi tiết

Với mức lương đưa ra của chị Mai thì mức lương 4.5 triệu đã có thể tiến hành làm hồ sơ vay vốn tại prudential, lương có thể nhận tiền mặt hoặc lương chuyển khoản điều được hỗ trợ.

Khi đi làm hồ sơ chị cần mang theo: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất, chỉ cần mang bản photo lên để nhân viên tài chính kiểm tra các thông tin xem có đủ điều kiện hay không? Khi kí hợp đồng chính thức vay vốn thì mới cần mang bản chính để đối chiếu.

Lưu ý: Khi nói về sản phẩm vay theo lương thì nhiều người còn vẫn chưa rõ về khoản lương trên 4 triệu, đây là mức lương yêu cầu tối đa trong 3 tháng gần đây nhất, nếu như trong 3 tháng có 1 tháng lương chưa đạt 4 triệu thì hồ sơ của khách hàng sẽ bị từ chối. Nên những trường hợp này cần lưu ý, để tránh mất thời gian cho cả 2 bên.

Chị Mai muốn biết rằng số tiền chị được hỗ trợ vay là bao nhiêu? với mức lương chị đưa ra thì Prudential chắc chắn sẽ hỗ trợ trên 15 triệu đồng, tùy vào độ đánh giá của nhân viên thẩm định về nhà ở, tình trạng của bản thân khách hàng thì số tiền này sẽ tăng thêm.

Những đối tượng đang muốn vay tín chấp và đang là công nhân viên chức thì nên lựa chọn Prudential để được giải ngân số tiền lớn và mức lãi suất thấp.

Khi khách hàng gặp phải thắc mắc hay cần giải đáp có thể gửi thông tin về hòm thư điện tử contact@vaytinchaphanoi.vn sẽ có nhân viên phải hồi trong thời gian sớm nhất.  Có thể biết thêm thủ tục  và những giấy tờ cần chuẩn bị thông qua bài viết vay tín chấp lương.

Giáo viên lương 4.5 triệu được vay tín chấp hay không?
Rate this post