Quảng Cáo 24H

GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 TẠI VIỆT NAM CÓ SỰ KHÁC BIỆT LỚN – VÌ SAO?

Kem đánh răng AP24 Nuskin đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tìm hiểu về sản phẩm này, chúng ta sẽ bất ngờ vì tác dụng tối ưu của nó cũng như thành phần triết xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, mức giá kem đánh răng ap24  lại đang có sự dao động lớn trên thị trường.

kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng AP 24 chính hãng của mỹ

VÌ SAO GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 LẠI CAO?

 Bạn có thể biết, kem đánh răng ap24 được biết đến như một sản phẩm ngoài việc làm sạch răng mỗi ngày mà còn có thể làm trắng sáng răng, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn tích tụ ngay cửa miệng với các thành phần từ thiên nhiên. Kem đánh răng AP24 nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn từ tập đoàn Nuskin của Mỹ

Vốn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt về da và răng miệng. Mỗi thành phần dùng trong kem đánh răng AP24 đều được nghiên cứu và tích hợp kĩ lưỡng qua nhiều công thức và cuộc thí nghiệm lớn trên thế giới. Qua nhiều sự kiểm duyệt chặt chẽ, kèm theo chi phí nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam khá lớn nên mức giá kem đánh răng Ap24 chất lượng ở Việt Nam khá cao.

Hơn nữa vì đây là sản phẩm cao cấp được triết xuất thiên nhiên nên không thể sản xuất với số lượng ồ ạt như một số loại kem công nghiệp khác.

kem-danh-rang-AP24-07

AP 24 người bạn đồng hành cùng gia đình bạn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG AP24 

Kem đánh răng của công ty Nuskin phù hợp với cả nam và nữ. Sản phẩm chỉ phát huy hết công dụng của nó khi bạn sử dụng mỗi ngày 2 lần hoặc sau mỗi bữa ăn.

banner-cnckhacda

Đặc biệt, không như sản phẩm kem đánh răng khác phải súc miệng bằng nước sạch để loại bỏ các thứ bám trên răng trước thì kem AP 24 Whitening Flouride Toothpaste của mỹ được sử dụng khô với các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Bạn nên giữ miệng mình khô tuyệt đối. Bôi 1/3 kem lên bàn chải
  • Bước 2: Dùng bàn chải đẩy đều kem trên bề mặt răng và để 1-2 phút để kem có thể thấm sâu trong răng. Khi đó lớp nhủ tương sẽ thấm vào răng, tẩy các mảng bám cũng như vi khuẩn trên răng
  • Bước 3: Cuối cùng súc miệng với nước sạch. Bạn có thể kiểm chứng độ sạch không mảng bám, độ trơn của răng bằng cách dùng lưỡi đưa vào hai hàm răng. Bạn sẽ cảm thấy được điều rõ rệt sau khi dùng đấy.

 

kem-danh-rang-AP24-06

Giúp nụ cười của bạn rạng rỡ mỗi ngày

Trẻ em sử dụng kem đánh răng AP 24 hiệu quả không ?

  • Không như các sản phẩm đánh răng khác, thành phần trong kem đánh răng hoàn toàn tự nhiên và không gây độc hại đối với răng của trẻ. Vì vậy, những bà mẹ nên an tâm khi cho con sử dụng sản phẩm này.
  • Các bé thích thú, siêng năng đánh răng hơn do mùi vani, bạc hà dễ chịu cùng với một độ ngọt vừa phải tạo cảm giác như kẹo sẽ khiến các bà mẹ không mất quá nhiều thời để thuyết phục bé đánh răng mỗi ngày.
  • Trong kem đánh răng có chứa Flour-một thành phần quan trong giúp giữ được độ cứng của men ngăn, hạn chế bệnh sâu răng phát triển ở trẻ.

 

  • kem-danh-rang-AP24-09

    Giới thiệu về kem đánh răng ap

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/thanh-phan-kem-danh-rang-ap24/

GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 TẠI VIỆT NAM CÓ SỰ KHÁC BIỆT LỚN – VÌ SAO?
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan