Quảng Cáo 24H

The Foreigner – Không nhận ra Thành Long trong phim mới

Nói không ngoa khi khán giả không thể nhận ra Thành Long khi xem The Foreigner – Kẻ Ngoại Tộc Trailer. Đau khổ, khuôn mặt đầy vết thương, cực đoan trong hành trình báo thù cho đứa con gái yêu chết thảm trong vụ đánh bom của những kẻ đầy mưu mô.

kẻ ngoại tộc full hd

Trong vai người cha mất con, trước mắt anh bây giờ chỉ còn sự báo thù, quyết bắt những kẻ chịu trách nhiệm phải chết. Bộ phim Kẻ ngoại tộc 2017 được chuyển thể từ tiểu thuyết The Chinaman của Stephen Leather. Thành Long đảm nhận vai Quan Ngọc Minh chủ 1 nhà hàng Trung Hoa ở khu phố London. Người thân duy nhất và cũng là người anh yêu quý nhất là cô con gái Fan, đã chết trong 1 vụ đánh bom.

Quá đau đớn vì mất con, Quan dùng tất cả kĩ năng của 1 cựu chiến binh để trả thù. Ông tin rằng Liam Hennessy — thứ trưởng Bắc Ireland là người đứng sau chuyện này và hằng ngày theo dõi để lật mặt vị chính khách.

Phía sau những cái chết thê thảm là những âm mưu động trời

Các trang tin đánh giá Kẻ Ngoại Tộc không đơn thuần là hành trình báo thù của ông bố Quan với Liam. Hành động báo thù của Quan càng lúc càng làm lộ rõ mối quan hệ chính trị phức tạp giữa Anh và Bắc Ireland với xung đột dân tộc tồn tại dai dẳng qua nhiều thế hệ, những âm mưu chính trị 2 mặt núp bóng tinh thần yêu nước, vì hòa bình, dân chủ của các chính khách ở cả hai bên.

banner-cnckhacda

Liam buộc phải dùng những hiểu biết và mối quan hệ của mình trên chính trường để giúp Quan và từ đây thế giới chính trị bẩn thỉu dần hé lộ với Liam là 1 mắt xích quan trọng. Cứ tưởng 1 kẻ đứng đầu tại Bắc Ireland như ông có thể thao túng mọi chuyện, kiểm soát mọi nhân vật nhưng hóa ra ông ta cũng chỉ là “con cờ” trong tay 1 kẻ khác mà thôi.

Bên trong vẻ ngoài tri thức, đạo mạo của 1 vị chính khách quyền lực là những tội lỗi vây quanh :Khủng bố, lừa đảo, phản bội, ngoại tình, loạn luân… tất cả những thứ xấu xa nhất dần bị vạch trần khi Quan nhúng tay vào cuộc sống của Liam.

Kẻ ngoại tộc 2017 đã cho thấy  1 Thành Long khác hẳn

Đa phần khán giả đến xem phim vì cái tên nổi tiếng Jackie Chan -Thành Long. Nhưng lần này không còn là những vai diễn nhí nhố mang lại tiếng cười cho mọi người nữa. Anh trong Kẻ ngoại tộc trailer là 1 con người cực đoan, u tối, chìm sâu trong bi kịch báo thù… vốn là 1 chủ hàng ăn và 1 người bố đáng mến nhưng Quan Ngọc Minh không ngại ra tay giết người, đánh bom quyết đi đến cùng sự thật. Anh cũng khá thành công trong hình tượng mới này nhờ ngoại hình ngày 1 lớn tuổi và già dặn hơn.

The Foreigner lẽ ra đã sở hữu 1 cốt truyện rất hay. Nhưng vì phỏng theo nguyên tác, bối cảnh xung đột giữa Anh và Bắc Ireland đã diễn ra từ những năm 1990, có vẻ không còn phù hợp với thời điểm này nữa, nhưng dù sao xem phim Kẻ Ngoại Tộc vietsub HD vẫn rất thỏa mãn bởi sự kịch tính, diễn xuất và các yếu tố hành động chân thực.

Đáng khâm phục cho vai diễn Quan của Thành Long trong Kẻ Ngoại Tộc cgv, tuy đã cao tuổi anh cũng không ngại thay đổi, thử thách bản thân cho những vai diễn mới, khao khát muốn thoát ra khỏi lối mòn mình đã đi suốt hàng chục năm qua khi mới chập chững bước chân vào nghiệp diễn.

The Foreigner – Không nhận ra Thành Long trong phim mới
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan