Quảng Cáo 24H

Dunkirk – Ngôi sao sáng nhất năm 2017

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay có lẽ là Dunkirk của Christopher Nolan, siêu phẩm vừa bội thu phòng vé và bội thu luôn lời khen ngợi từ phía khán giả và cả giới phê bình.

Đứng trước nhiều siêu phẩm vô cùng chất lượng trong năm như La La Land, Moonlight… Cuộc di tản Dunkirk Full HD vẫn hiên ngang giành lấy danh hiệu phim hay nhất 2017 theo đánh giá của Total Film, mặc cho phim thuộc thể loại chiến tranh lịch sử vô cùng kén người xem.

1  năm ảm đạm của thể loại siêu anh hùng

Đứng “chung mâm” với Dunkirk trong top 5 là Blade Runner 2049, La La Land, Moon Light và Wonder Woman. Các vị trí tiếp theo trong top 10 thuộc về Get Out, Call Me by Your Nam, Toni Erdmann, Thor: Ragnarok và Baby Driver.

Thể loại phim siêu anh hùng khá ảm đạm trong năm 2017 khi chỉ có 2 phim lọt top 10: đó là “chị đại” Wonder Woman và anh Thỏ -Thor: Ragnarok. Nhưng không sao, năm tiếp theo hứa hẹn sẽ là 1 năm bùng nổ của các siêu anh hùng.

banner-cnckhacda

Số lượng phim siêu anh hùng chất lượng trong năm nay được đánh giá là quá ít sau 1 năm 2016 bùng nổ, có phần chững lại trong năm nay, song thể loại này được dự đoán sẽ mang đến hàng loạt bom tấn trong năm tiếp theo.

Cuộc di tản Dunkirk, thành công nhờ tập trung vào trải nghiệm người xem

Chọn đề tài chiến tranh lịch sử, phim Cuộc di tản Dunkirk full dựa trên 1 sự kiện có thật trong thế chiến thứ 2, trận Dunkerque lừng danh với chiến dịch Operation Dynamo đã cứu sống hành chục ngàn lính Anh.

Dù là đề tài khá mới lạ với riêng bản thân Nolan nhưng với cách làm phim tập trung truyền tải cảm giác và trải nghiệm chân thực nhất cho người xem, Nolan đã thành công trong việc lôi kéo khán giả ra rạp cũng như nhận được phản hồi tốt từ giới chuyên môn

Mang nội dung dễ hiểu, chủ yếu dựa trên sự kiện có thật, không tỏ ra hack não như các tác phẩm trước. Có thể xem Dunkirk là 1 sự trở mình của Nolan để tự làm mới mình trong mắt khán giả và giới mộ điệu.

 

Dunkirk – Ngôi sao sáng nhất năm 2017
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan