Quảng Cáo 24H

Dự Án Vinhomes Ba Son Tiếp Bước Đàn Anh Central Park

Đô thị thấp tầng – Xu hướng mới của thời đại

Với mật độ dân số đông, những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội đang ngày một chật chội cùng ngột ngạt. Do có được, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống 1 số mảng xanh dần trở thành một xu hướng, tập trung nhiều trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn.

Anh Trần Hữu Lượng, hiện công tác tại một văn phòng luật sư đã quyết định bán căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh) cho chuyển sang sinh sống tại một chung cư ở Q.1. Anh Lượng cho biết cuộc sống ở nội thành một số tiếng ồn và khói bụi khiến một số con thường xuyên mắc một số bệnh về hô hấp.

“Ra ở Q.1 trong môi trường lý tưởng, có chỗ cho vui chơi nên các con tôi đều thích thú. Bây giờ đi lại thuận tiện nên chỉ cần chạy xe từ 10 – 15 phút là có thể vào trung tâm thành phố”, anh Lượng nói.

phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son

phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son

Với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực cho thực hiện. Bởi giới kinh doanh BĐS hiểu rõ, các chung cư địa thế đô thị cần nguồn vốn đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản cho đáp ứng các nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái, tính đồng nhất và đặc biệt việc quy hoạch thiết kế phải thẩm mỹ, hài hòa thuận tiện cùng có nhiều tiện ích đi kèm với một số mảng xanh.

Đây cũng là lý do vì sao khu đô thị vị trí đô thị Vinhomes Ba Son thu hút sự chú ý của vài nhà chuyên môn trước bài toán cân đối hiệu quả của chủ đầu tư và những giá trị bền vững cho cư dân.

banner-cnckhacda

Vinhomes Ba Son – “Điểm nhấn” ở phân khúc đô thị thấp tầng

Lựa chọn phát triển dự án Vinhomes Ba Son theo mô hình vị trí đô thị thấp tầng và hoàn chỉnh, “tâm sức” mà đơn vị phát triển Novaland bỏ ra không hề nhỏ. Đơn cử như ở công trình hồ cảnh quan rộng 3.6ha gần trung tâm trung tâm, chi phí thực hiện đã lên tới 200 tỉ đồng.

Chưa kể, địa thế công viên cây xanh, địa thế trường học ba cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm đến hơn 60% diện tích toàn khu cũng sẽ là một khoản đầu tư đáng kể .

Bên cạnh đó, đúng theo tiêu chí của một đô thị thấp tầng, mật độ xây dựng tại vị trí đô thị được quy hoạch rất đồng bộ cùng khoa học. Tổng số căn nhà phố liên kế vườn, shophouse với biệt thự của khu đô thị chỉ dừng lại ở con số 960 trên tổng diện tích hơn 30ha.

Theo đánh chi phí của một số chuyên gia BĐS đầu ngành, giá trị của Vinhomes Ba Son nằm ở tính “duy nhất” với hoàn chỉnh ở phân khúc đô thị cao tầng tại TP.HCM thời điểm này.

hotline-vinhomes-ba-son

Dự Án Vinhomes Ba Son Tiếp Bước Đàn Anh Central Park
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan