Quảng Cáo 24H

Đôi nét về vai diễn thú vị của Thành Long trong The Foreigner

Vừa xem xong Kẻ Ngoại Tộc trailer khán giả đã có 1 bất ngờ thú vị khi thấy sự xuất hiện của Thành Long trong 1 vai diễn có “màu” hoàn toàn khác các vai võ thuật hài duyên đã tạo nên phong cách của riêng anh.

Anh vừa chứng tỏ cho khán giả và các fan hâm mộ của mình thấy anh hoàn toàn có khả năng thể hiện những vai diễn “nặng đô” hơn, yêu cầu diễn xuất nhiều hơn chứ không chỉ là đánh đấm.

The Foreigner thuyet minh

Vai diễn đầy thử thách

Có thể nói Kẻ ngoại tộc là sự tái xuất khá ngoạn mục của Thành Long, kể từ khi nhận giải Oscar danh dự đây là lần đầu tiên a tham gia vào 1 bộ phim của Hollywood cùng với đạo diễn nổi tiếng Martin Cambell và Pierce Brosnan – nam diễn viên từng thủ vai James Bond.

Xem phim Kẻ ngoại tộc Full HD, người xem đã nhận ra 1 Thành Long đã thấy được 1 màn diễn xuất khác biệt của anh: tăm tối, đau khổ và sẵn sàng giết người để trả thù cho con gái. Bỏ lại hình ảnh một ngôi sao hành động với các động tác kungfu đẹp mắt, nhanh nhẹn, gây cười 1 cách duyên dáng, Thành Long hóa thân thành một một ông bố cực đoan trong hành trình trả thù cho đứa con gái duy nhất của mình

banner-cnckhacda

Qua The Foreigner 2017 khán giả sẽ được dẫn dắt theo câu chuyện mất con của ông Quan (Thành Long) – chủ tiệm cơm tàu ở London thiết tha muốn chính quyền công khai danh tính của những kẻ khủng bố và bắt chúng phải chịu trách nhiệm. Đứng trước chính quyền từ chối tiết lộ thông tin những kẻ khủng bố để con gái anh phải chết, Quan quyết định tự mình truy lùng cho bằng được những kẻ đứng đằng sau chuyện này và ở đây anh đụng độ Liam Hennessy (Pierce Brosnan) – chính trị gia của Bắc Ireland người mà anh nghi ngờ là có liên quan đến vụ thảm sát. Từ đó Quan như 1 bóng ma ám lấy Liam, sẵn sàng đánh bom, đe dọa, giết người để ép Liam phải dùng đến mối quan hệ trong chính trường của mình cung cấp cho anh những thông tin mật của vụ khủng bố.

Thành Long không chỉ là 1 ngôi sao có tiếng ở Trung Quốc mà còn có thành tựu lẫy lừng ở Hollywood. Kể từ lần “chạm ngõ” Hollywood đầu tiên, anh đã thực hiện rất nhiều bộ phim bom tấn nổi tiếng như Rush Hour, Shanghai Noon và The Karate Kid… Thời gian gần đây anh gần như vắng bóng trong các tác phẩm của Hollywood để cống hiến công sức cho nền điện ảnh Hoa Ngữ nước nhà. Sau khi nhận được Oscar danh dự, anh quyết định đánh bóng lại sự nghiệp của mình ở Hollywood với hình ảnh hoàn toàn khác. Với người đàn ông sinh năm 1954 này, “an phận” chưa bao giờ là từ có trong từ điển, bằng chứng là anh tự chọn cho mình hình ảnh mới này để tiếp tục thử thách nghiệp diễn xuất vốn đã đầy danh vọng của mình.

Bằng kinh nghiệm của mình Thành Long đã chứng minh cho khán giả thấy khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Anh đã chứng tỏ rằng: Thành Long đã có sự “lột xác” ngoạn mục qua bom tấn Kẻ Ngoại Tộc vietsub.

Đôi nét về vai diễn thú vị của Thành Long trong The Foreigner
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan