Quảng Cáo 24H

Doanh Nhân Đầu Tư Quan Tâm Đặc Biệt Đến Căn hộ Condotel Nha Trang

Khai thác sức mạnh của dòng tiền nhàn rỗi

Từ một nước nông nghiệp lạc hậu, Việt Nam đang dần chuyển mình mạnh mẽ cho vươn lên thành một quốc gia công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trên thực tế, khi vượt cách trung tâm được giai đoạn khó khăn cùng đạt được những cơ sở vật chất cơ bản để ổn định cuộc sống, rất một số hộ gia đình hiện nay có nguồn tiền nhàn rỗi lên qua hàng tỉ đồng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết khai thác tối đa sức mạnh của nguồn tiền này.

Đầu tư vào các khu đô thị thuộc lĩnh vực bất động sản là một ý tưởng được một số người lựa chọn, đặc biệt với sự xuất hiện của một mô hình hoàn toàn mới: bất động sản du lịch với giải trí.

Condotel tại tổ hợp du lịch và giải trí – chiến lược thu hút du lịch của Vingroup

Với bề dày gần 25 năm hoạt động trong một số lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, dịch vụ vui chơi giải trí, cũng như dược dẫn dắt bởi vài nhà lãnh đạo tài năng và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Vingroup là Chủ đầu tư của rất nhiều khu đô thị có thiết kế lớn như Công viên nước Central Park, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc, vị trí Biệt Thự siêu sang cùng mới đây nhất là Tổ hợp du lịch – giải trí Condotel Nha Trang.

phoi-canh-du-an-condotel-nha-trang-ve-dem

Siêu khu đô thị căn hộ Condotel Nha Trang được Vingroup phát triển với các tiêu chí hàng đầu như văn minh, sáng tạo, trẻ trung cùng phát huy các giá trị tinh thần, thuần phong, mỹ tục tốt đẹp của con người Việt Nam; mang đến cơ hội cho người dân Việt được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ du lịch – giải trí chất lượng cao với mức giá cực kỳ hợp lý.

banner-cnckhacda

Khả năng sinh lời cao

Sức hút của siêu Tổ hợp Condotel nằm ở tính độc đáo, mới lạ và quy tụ nhiều loại hình vui chơi giải trí chưa từng có tại Việt Nam. Bên ngay cạnh như vậy là tiềm năng phát triển du lịch rất lớn của Đà Nẵng khi tỉ lệ lấp đầy thường từ 70% trở lên, và trung tâm thành phố tháng cao điểm luôn “cháy phòng”. Khi lựa chọn cung cấp dòng tiền nhàn rỗi vào Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm, một con số ấn tượng hơn rất vài so với việc gửi tiền vào ngân hàng cho lĩnh lãi hàng tháng. Ngoài ra, Chủ sở hữu còn được sử dụng căn Condotel miễn tiền 15 đêm mỗi năm.

Điểm khác biệt tạo nên phong cách cho căn hộ Condotel Nha Trang là được đầu tư với công nghệ “Smart Condotel” khi chỉ bằng cử động lướt nhẹ trên điện thoại thông minh là khách lưu trú có thể điều khiển một số máy móc thiết bị từ TV, khóa cửa, rèm cửa khoảng cách hệ thống chiếu sáng.

mat-bang-can-ho-condotel-nha-trang-1024x723

Đối tượng khách lưu trú Condotel Nha Trang nhắm đến là khách du lịch mong muốn có không gian lưu trú hiện đại, trẻ trung và mang tính kết nối cộng đồng cao. Mỗi căn Condotel ở Phát triển nhất còn được trang bị hệ thống internet tốc độ siêu nhanh. khu đô thị còn đi đầu trong việc được xây dựng loại Studio kép, với diện tích cùng công năng cung cấp tối ưu. Diện tích vài kiểu căn chỉ từ 39m2 đến 63m2, phù hợp nhu cầu đa dạng của du khách đi theo cặp đôi, nhóm bạn bè hoặc gia đình.

Đặc biệt, tất cả một số căn hộ Condotel Nha Trang đều có tầm nhìn hướng ra biển và 2 sân golf xanh mát. Sẽ không gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thân vừa ngắm hoàng hôn, vừa thưởng thức một tách trà nồng ấm bên khung cửa sổ lồng lộng gió biển với hương cỏ dịu êm thoang thoảng.

Đừng để những đồng tiền nhàn rỗi của bạn trở nên vô ích, hãy để Condotel Nha Trang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với khả năng sinh lời không thể tuyệt vời hơn.

hotline-vinpearl-condotel-nha-trang

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

 

 

 

 

 

Doanh Nhân Đầu Tư Quan Tâm Đặc Biệt Đến Căn hộ Condotel Nha Trang
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan