Quảng Cáo 24H

Công Ty Sửa Chữa Nhà Chất Lượng,Uy Tín Tại TPHCM

Công Ty Sửa Chữa Nhà Chất Lượng,Uy Tín Tại TPHCM

        Ai trong bất cứ chúng ta đều mong muốn mình có được một ngôi nhà đẹp sang trọng hiện đại nhưng không phải ai cũng khá giả về mặt tài chính để xây mới cho mình một căn nhà, chỉ đủ tiền để kiếm được một ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp hoặc không đủ diện tích chô tất cả các thành viên trong gia đình. 

       Vậy hãy để công ty Hưng Gia Phát  chuyên cải tạo sửa chữa nhà chất lượng, uy tín tại TP HCM  giúp bạn làm mới căn nhà cũ và trang trí hợp phong thủy theo tuổi của vợ chồng bạn.

     Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, quý vị là một trong những người có nhu cầu sửa lại ngôi nhà của mình, quý vị đang dự tính tìm dịch vụ chất lượng TP HCM  quý vị chỉ cần nhấc máy lên thì có hàng ngàn đơn vị sửa nhà, nhưng để chọn cho mình được một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó.

      Nâng cấp nhà cũ, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới nhà, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn… luôn làm phiền lòng các bạn .

sửa chữa nhà nên bắt đầu từ đâu???

          Chúng tôi không dám nói chúng tôi giỏi nhất, nhưng chúng tôi cam đoan là chúng tôi là đơn vị thi công bằng cái tâm tốt nhất cho ngôi nhà của các bạn, vì khi thi công sửa chữa nhà giỏi không thì chưa đủ.

banner-cnckhacda

sửa chữa nhà bằng cái tâm của mình.

          Sửa chữa nhà cũ là tập hợp của sự hiểu biết bằng cái tâm yêu nghề,nhìn trước độ an toàn cho ngôi nhà, nhìn được khối lượng phát sinh theo yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn dự trù được phần việc khối lượng phát sinh cộng vào bảng báo giá sửa nhà khi gửi tới các, để các bạn còn chuẩn bị kinh phí cho cân đối với số dư của nhà mình.

       Sửa chữa nhà chất lượng , uy tín nghe thì đơn giản, nhưng khi sửa nhà thì không ít thì nhiều, khi thi công có những hạng mục công việc chúng ta thường chủ quan, không biết hoặc khối lượng phát sinh quá lớn không đủ chi phí như dự tính khiến không ít gia chủ khi xong nhà vẫn không được hài lòng với ngôi nhà của chính mình. 

dự trù các hạng mục công việc cần làm!!!

        Do lúc đầu không để ý kỹ tới bảng dự toán chi tiết công việc hoặc gặp phải đơn vị thi công cố tình không đưa hạng mục cần thiết nhằm giảm giá dự toán khiến các bạn cứ nhìn vào số tổng đến khi thi công làm đâu phát sinh đó, hạch toán mới phân nửa công trình mà tiền phát sinh ngang bằng dự toán ban đầu rồi lúc này mới biết là dự toán thấp nhưng thật sự là rất cao.

         Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước trong  của chúng tôi :

  1. Gia chủ gọi điện hoặc gửi thư yêu cầu,  chúng tôi tiếp nhận yêu cầu tư vấn qua điện thoại
  2. Chúng tôi cử Cán Bộ Kỹ Thuật ( CBKT) đến công trình  khảo sát trực tiếp 
  3. tư vấn và thống nhất các hạng mục cần sửa chữa từ đó đưa ra báo giá cụ thể
  4. dựa trên báo giá đưa ra thống nhất hợp đồng và tiến hành triển khai công việc
  5. quý gia chủ nghiệm thu các hạng mục công việc sau khi hoàn thành
  6. công tác bảo hành theo cam kết của hợp đồng đượcthống nhất

      Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề, tận tình có trách nhiệm cao trong việc. Khi sử  dụng các dịch vụ sửa chữa nhà của công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng: Dịch vụ tốt nhất –Chất lượng cao nhất- Giá cả cạnh tranh- Bảo hành uy tín dài hạn.

 

 

 

 

 

 

Công Ty Sửa Chữa Nhà Chất Lượng,Uy Tín Tại TPHCM
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan