Quảng Cáo 24H

Con trai đi nâng mũi có sao không?

Mình là con trai nhưng đối với mình ngoại hình cũng rất quan trọng. Vì vậy, mình định đi khắc phục mũi tẹt từ lâu mà hơi ngại. Liệu con trai đi nâng mũi có sao không nhỉ? Phân vân từ hơn 2 năm nay rồi mà chưa dám đi. Mong có sự tư vấn. (Hoàng Nam – Bình Định).

Trả lời
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc con trai đi nâng mũi có sao không, xin được tư vấn như sau.

Trong xã hội hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp không còn quá xa lạ. Đặc biệt, ngoại hình, diện mạo bên ngoài ngày càng trở nên quan trọng đối với công việc và cuôc sống thì làm đẹp cũng chính là nhu cầu. Tuy vậy, hiện nay vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc làm đẹp cho phái mạnh nên nhiều bạn nam vẫn còn phân vân đề quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Vậy, con trai đi nâng mũi có sao không ?

Ngày nay, với quan niệm hiện đại, việc làm đẹp không còn bó buộc là nhu cầu của phụ nữ. Mà đó là nhu cầu của toàn xã hội, những ai mong muốn để đẹp hơn, tự tin hơn đều có thể nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để có được một ngoài hình như mong muốn.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM >>> Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền <<<

banner-cnckhacda
con trai đi nâng mũi

Con trai đi nâng mũi mang lại vẻ đẹp nam tính, tự tin

Trong đó, nâng mũi chính là dịch vụ mà nhiều bạn nam lựa chọn nhất. Bởi dù là nam hay nữ thì nâng mũi đều giúp cải thiện những khuyết điểm trên mũi. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là ở nam giới thì tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là phải cao, thon, cánh mũi dày và dài nhìn trông chắc chắn hơn chứ không mềm mại như dáng mũi S line của chị em. Do đó, con trai đi nâng mũi thì cũng là một việc bình thường và cũng đáng hoan nghênh. Bởi việc thay đổi có có ngoại hình đẹp hơn cũng giúp bạn có thể gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc. Ngoài ra, thì nâng mũi cũng giúp bạn cải thiện tướng số nên hãy tự tin để đi thực hiện nâng mũi nhé.

Con trai đi nâng mũi bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, dù là nam hay nữ thì nâng mũi S line chính là lựa chọn tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm trên mũi. Bởi phương pháp nâng mũi S line không chỉ nâng cao đầu mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi.

Để nâng mũi cho nam giới thì trước hết bác sĩ tại Bệnh viện KIM sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải. Sau đó, dùng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho bạn. Bạn sẽ biết được dáng mũi mới này có phù hợp, hài hòa với khuôn mặt hay không. Từ đó, nếu chưa hài lòng thì có thể chủ động thảo luận cùng bác sĩ kết quả mà mình mong muốn nhất.

Thực ra, vấn đề con trai đi nâng mũi là hết sức bình thường. Vì vậy, hãy mạnh dạn và tự tin để thực hiện cải thiện các khuyết điểm mà bạn gặp phải bằng công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại nhé.

Góc Thẩm Mỹ Làm Đẹp: https://quangcao24h.org/tham-my-lam-dep

Con trai đi nâng mũi có sao không?
Rate this post

Bài viết liên quan