Những chùm bài viết trước đây chúng tôi đã phân tích cho khách đi vay về quá trình làm thủ tục hồ sơ vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng cùng với khung lãi suất áp dụng là như thế nào? Với bài viết này hệ thống và bạn hãy cùng tìm hiểu thêm một phạm trù khác là đang làm việc cho công ty nhà có vay tiền không thế chấp ngân hàng có cho vay?

Thời điểm hiện tại có nhiều khách hàng tham gia vay tiền tiêu dùng trong khi đang công tác tại các công ty gia đình có bố, mẹ hay anh em đứng tên ở GPKD đang khá lo lắng vì lúc đi vay tiền tiêu dùng liên tục bị từ chối không rõ nguyên nhân hay việc lựa chọn đúng cho mình một hình thức vay vốn thích hợp. Dưới đây là phân tích mà chúng tôi sẽ trình bày với bạn.

lam-viec-cho-cong-ty-gia-dinh-lam-viec-o-dau

Chào vaynhanh24h.net hiện nay em đang công tác trong công ty của gia đình mà em trai là tổng giám đốc công ty. Hiện nay công ty đã hoạt động trơn tru với một thời gian là 4 năm với vốn điều lệ trên 6 tỷ. Em đang đi làm tại công ty với thu nhập hàng tháng nhận được là 10 triệu tiền mặt hiện có tham gia đẩy đủ các chế độ bảo hiểm nhà nước quy định.

Hiện tại em lại đang có nhu cầu vay tiền tín chấp ngân hàng nhưng ngặt nổi vừa qua có liên hệ khá nhiều tổ chức cho vay nhưng bị từ chối với nguyên nhân em được cho biết là nơi đang làm việc là công ty gia đình. Qua đây xin hỏi vaynhanh24h.net giải đáp giúp là với điều kiện như vậy có thể được ngân hàng cho vay tiền ở đâu hay không? Em xin cảm ơn (Doãn Phan Trung Hải -24 tuổi)

Hệ thống hỗ trợ vay vốn tín chấp

Chào bạn, đầu tiên xin cảm ơn bạn đã có thắc mắc gửi đến hệ thống tư vấn vaynhanh24h.net!

Với các thông tin mà anh đã cung cấp thì với việc đi làm tại công ty gia đình rất khó để các tổ chức tài chính duyệt vay tín chấp theo lương, bởi đây là công ty gia đình nên rất khó khăn trong việc xác minh thu nhập thực tế của bạn vì thế cho dù lương có cao thế nào các ngân hàng cũng từ chối.

Vì thế việc cho vay tín chấp là không khả thi cho lắm, nên phải chọn lựa ngân hàng phù hợp hơn để giảm thiểu thời gian chuẩn bị hồ sơ mà bị phía ngân hàng đánh rớt hồ sơ.

Khi bạn hoặc khách hàng khác thuộc trường hợp này nên chọn vay tín chấp theo lương tại tổ chức FE Credit thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sẽ dễ dàng được xét duyệt cho vay bình thường.

Nếu muốn biết thêm về thủ tục vay vốn tín chấp tại VPbank xin vui lòng liên hệ đến tư vấn viên vay tiền không thế chấp Đà Nẵng để được hỗ trợ tốt.

Có hỗ trợ vay người làm cho công ty gia đình
Rate this post