Quảng Cáo 24H

Chiêu nhỏ sửa máy giặt samsung không vắt đơn giản tại nhà

Tình trạng máy giặt samsung không vắt là một trong những nguyên nhân thường gặp phải tại mỗi gia đình, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu, và cách khắc phục thế nào, bạn đọc cùng với dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng chia sẻ chiêu nhỏ sửa máy giặt samsung không vắt đơn giản tại nhà qua bài tư vấn sau

may giat samsung khong vat

Chiêu nhỏ sửa máy giặt samsung không vắt tại nhà

Thủ phạm và cách sửa nhanh tình trạng máy giặt samsung không vắt được

+ Kê máy giặt không cân khiến máy không vắt được

Lỗi này xảy ra khi khách hàng tự ý lắp đặt mà chưa có những kiến thức chyên môn cần thiết. Một số địa điểm với mặt sàn không bằng phẳng có thể là nguyên nhân khiến chiếc máy giặt của bạn không thể vắt được như thông thường. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục nguyên nhân này một cách đơn giản là nhanh chóng điều chỉnh cho máy cân bằng trở lại là được.

banner-cnckhacda

 

+ Công tắc cửa: 

Công tắc cửa có thể hư phần điện và phần cơ. Kiểm tra phần điện công tắc cửa bằng đồng hồ đo Ohm xem có thông mạch. Công tắc cửa kiểm tra phải thông mạch theo thiết kế.

+ Trục mâm lồng giặt: 

Trục mâm lồng giặt đặt trên đầu hộp số và gắn với bên phần trong của lồng giặt. Nếu trục mâm lồng giặt bị mòn thì lồng giặt không quay được.

cach khac phuc may giat samsung khong vat

+ Vòng đệm lồng giặt và bộ phụ kiện bạc đạn: 

Nếu máy giặt không vắt bạc vòng đệm lồng giặt và bạc đạn có thể bị kẹt. Đây là hư hỏng phổ biến và dễ thay thế.

+ Động cơ: 

Lỗi này không phổ biến. Kiểm tra tất cả các bộ phận liên quan đến triệu chứng này trước khi thay thế động cơ. Động cơ nhìn bị cháy hoặc hư hỏng cần phải thay mới.

+ Dây đai của máy giặt samsung bị hỏng

Dây đai của máy giặt bị lỏng hay gãy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Để có thể kiểm tra bộ phận này bạn có thể lấy tua vít tháo tấm ốp lưng của máy giặt sau đó dùng đèn pin kiểm tra xem dây đai của máy có bị lỏng hay gãy không. Cách sửa máy giặt phù hợp nhất trong trường hợp này là thay thế một dây đai mới có chất lượng đảm bảo và phù hợp.

Chỉ cần bạn bỏ ra thời gian khoảng 30 phút là có thể vừa kiểm tra nguyên nhân đồng thời có cách khắc phục nhanh chóng tại nhà nếu máy giặt samsung nhà bạn dính các nguyên nhân trên. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng theo: 0905.726.097

Chiêu nhỏ sửa máy giặt samsung không vắt đơn giản tại nhà
Rate this post

Bài viết liên quan