Quảng Cáo 24H

Cận Tết, iPhone cũ, điện thoại cũ có giá rất rẻ nhưng bạn phải đề phòng

Tết Nguyên Đán 2018 đang đến rất gần, đây cũng là thời điểm những chiếc iPhone phổ biến như iPhone 7/7 Plus giảm giá cực sốc. Nhưng iFan cần cẩn trọng để không rơi vào bẫy của các gian thương.

Thời điểm vàng để mua sắm nhưng cần cẩn thận

Theo chia sẻ của 1 cửa hàng tại Sài Gòn, cận Tết là dịp rất tốt để mua những chiếc iPhone đời cũ hoặc những điện thoại cũ khác vì giá giảm mạnh.

Nếu bỏ qua dịp này, người mua có thể sẽ phải tốn thêm nhiều tiền hơn vì ngay những ngày giáp Tết, giá bán có thể sẽ tăng lại vì các đầu nậu bên Trung Quốc nghỉ Tết từ 20 âm lịch khiến tình trạng khan hàng xảy ra, từ đó giá bán bị đẩy lên cao.

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc điện thoại cũ hay iPhone cũ đã không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ. Ưu điểm của dòng máy này là giá rẻ nhưng chất lượng thì bấp bênh.

banner-cnckhacda

Theo khảo sát, ba sản phẩm đang hot nhất, được rất nhiều người dùng quan tâm đó là bộ đôi iPhone 7/7 Plus và iPhone 6S Plus. Lí do khiến những model này hot hơn bao giờ hết chính là hiệu suất tốt, camera chất lượng và giá bán hấp dẫn.

Bên cạnh đó, những model cũ hơn như bộ đôi iPhone 6/6 Plus sau khi nâng cấp lên Ios 11 thì hiệu năng đã giảm đi rất nhiều nên rất ít người lựa chọn. Riêng các model cũ hơn như iPhone 5S dường như rất ít người tìm mua tại 2 thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội, máy chỉ bán được ở các tỉnh lân cận.

Theo chia sẻ, người dùng mua iPhone cũ, điện thoại cũ nên tìm đến những hệ thống có uy tín để mua được các sản phẩm còn ZIN, nguyên bản, chưa qua sửa chữa và đặc biệt là có chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng.

“Cận Tết là cơ hội rất tốt để các cửa hàng đẩy những sản phẩm kém chất lượng ra thị trường, tất nhiên giá rất hấp dẫn. Cho nên, người dùng cần phải tỉnh táo để không mua nhầm” – một người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực buôn bán iPhone khuyến khích.

Giá bán rất béo bở

Theo khảo sát thị trường, các sản phẩm như iPhone 7/7 Plus có giá bán giảm không phanh. Cụ thể, chiếc iPhone 7 Plus bản 32GB qua sử dụng có giá chỉ 11,5 triệu còn iPhone 7 chỉ có 9,5 triệu.

Còn nếu chọn dòng máy khóa mạng, giá bán còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Ví dụ như iPhone 7 chỉ có 7 triệu còn iPhone 7 Plus là 9,7 triệu.

Mời tham khảo 1 số dòng iPhone cũ, điện thoại cũ: https://bachlongmobile.com/may-dung-roi.html

Cận Tết, iPhone cũ, điện thoại cũ có giá rất rẻ nhưng bạn phải đề phòng
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan