Quảng Cáo 24H

Báo giá xe hút bể phốt 4 khối (4 m3) giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá xe hút bể phốt 4 khối (4 m3), xe hút bùn, xe hút chất thải công nghiệp với giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi sử dụng phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ cao, an toàn, phục vụ nhanh gọn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0975 252 999 để được tư vấn miễn phí.

Thông số kĩ thuật của xe hút bể phốt 4 khối (4 m3)

Trong nội dung dưới đây chúng tôi xin được gửi tới các bạn những thông số kĩ thuật cơ bản của dòng xe hút bể phốt 4 khối để bạn và gia đình có thể tham khảo và yêu cầu thuê loại xe hút bể phốt phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình mình.

Hãng xe                                           THACO

Kích thước                                       6050 x 1970 x 2260 mm

Khối lượng chuyên chở                   4375 Kg

banner-cnckhacda

Góc mở cửa sau bồn chứa               60 độ, góc nâng 30 độ

Dung tích bồn chứa                         4 m3

Công nghệ sử dụng                         Công nghệ bơm hút chân không TUHIN từ Nhật Bản

Với công nghệ tiên tiến, tính năng hút chân không tới từ Nhật Bản, lực hút nhanh – mạnh có thể hút sạch những chất bẩn, bùn có trong bể phốt và những chất thải, cặn bã công nghiệp trong hố ga.

Xe hút bể phốt 4 khối được hỗ trợ thêm các tính năng tự hút, tự xả qua hệ thống vòi gắn liền với xe hút bể phốt. Do đó, chúng có thể giúp rút ngắn thời gian hút bể phốt, không gây vương vãi chất bẩn ra ngoài môi trường và đảm bảo hút sạch tới 99%, không gây đục phá và hư hỏng công trình.

Xe hút bể phốt giá rẻ

Xe hút bể phốt giá rẻ

>>> Quá hấp dẫn với dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ, ưu đãi tới 35%

Bên cạnh đó, với sự linh hoạt và thông minh trong thiết kế của loại xe hút bể phốt 4 khối này thì chúng dẽ rất nhanh chóng để di chuyển đến khu vực gia đình bạn kể cả trong ngõ ngách. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là dù cho gia đình bạn nằm trong ngõ sâu nhỏ bé hoặc bể phốt của gia đình có miệng ống nhỏ hơn bình thường thì với xe hút bể phốt 4 khối này thì doanh nghiệp chúng tôi vẫn có thể hút sạch một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Báo giá xe thông hút bể phốt 4 khối (4 m3)

Hiện nay, giá thành của xe thông hút bể phốt 4 khối của đơn vị chúng tôi đang là 670.000k. Đây là bảng giá dịch vụ hút bể phốt đã bao gồm phí VAT nhưng chưa bao gồm những gói ưu đãi giảm giá, chiết khấu, khuyến mại của chúng tôi.

Để biết đến những thông tin cụ thể về mức giá cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mại đang được áp dụng thời thời điểm bạn có nhu cầu thì quý khách vui lòng bớt chút thời gian gọi tới số điện thoại hút bể phốt của doanh nghiệp chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xe hút bể phốt

Xe hút bể phốt

Bên cạnh đó, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu hút bể phốt của những hộ gia đình nằm sâu trong ngõ với địa hình khó đi lại cho các dòng xe hút bể phốt thể tích lớn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ với các loại xe hút bể phốt dung tích nhỏ và vừa như: xe hút bể phốt 1.5 khối, xe hút bể phốt 2 khối, xe hút bể phốt 3 khối. Chính vì vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng xe hút bể phốt cũng như dịch vụ hút bể phốt của đơn vị chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nhanh nhất để giúp bạn và gia đình khắc phục được những sự cố về bể phốt, bồn cầu,…. nhanh nhất.

Nếu quý khách còn có bất cứ câu hỏi nào về việc báo giá xe hút bể phốt 4 khối cũng như những thông tin cụ thể của các chương trình khuyến mại đang được áp dụng, xin vui lòng gọi tới HOTLINE: 0975 252 999 để được tư vấn miễn phí.

Báo giá xe hút bể phốt 4 khối (4 m3) giá rẻ tại Hà Nội
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan