Quảng Cáo 24H

AP24 TOOTHPASTE – KEM ĐÁNH RĂNG KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ MỸ

Giao tiếp là một nhu cầu cơ bản của mọi người trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống hay sinh hoạt, chúng ta thường không chú ý đến các tác động của các loại vi khuẩn phát sinh gây ra mùi hôi khó chịu trong miệng. Ap24 toothpaste được biết đến như một loại kem đặc biệt đến từ Mỹ. Chỉ với hai lần sử dụng mỗi ngày với một lượng nhỏ, sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp mỗi ngày.

kem-danh-rang-AP24-09

Giới thiệu về kem đánh răng ap

Ap24 toothpaste giải pháp cho nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng

Do thức ăn: Những thức ăn có chứa nhiều đạm, gia vị hay mỡ sẽ sản sinh ta nhiều sulfur có mùi thối và nó sẽ khiến chúng ta bị hôi miệng. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc lá hay bịa rượi nhiều làm cho những vi khuẩn có hại sản sinh ra nhiều và dẫn đến mùi hôi cho khoang miệng. Một yếu tố khác cũng cần phải nhắc đến trong nguyên nhân của bệnh hôi miệng là do ý thức vệ sinh răng miệng khám.

Thức ăn dư thừa lâu ngày bám vào răng mà không được vệ sinh kỹ lâu ngày sẽ phân hủy gây nên các mùi hôi thối rất khó chịu. Các mảng cao răng bám mà không được đi đến nha sĩ loại bỏ thì cũng sẽ tích tụ những vi khuẩn phân hủy thức ăn gây nên mùi hôi.
Từ những nguyên nhân gây ra hôi miệng trên, chúng ta có thể thấy, việc ngăn chặn mùi hôi hoàn toàn do chúng ta chủ động. Bằng cách chăm sóc răng miệng. Hạn chế mùi hôi có thể được thực hiện ngay tại nhà. Đặc biệt là đánh răng với loại kem đánh răng chất lượng cao. AP24 Whitening Toothpaste đảm bảo sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

kem-danh-rang-AP24-06

Giúp nụ cười của bạn rạng rỡ mỗi ngày

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Nhắc đến kem đánh răng AP24, bạn không thể không nhắc đến 5 công dụng nổi bật sau:

  • Kem đánh răng AP24 làm cho răng bạn trắng một cách tự nhiên.
  • Ngăn chặn những vi khuẩn hôi miệng và giúp bạn giữ hơi thở thơm tho cho cả ngày làm việc.
  • Loại bỏ các mảnh vụn thức ăn trong răng, chống lại sự tích tụ mảng bám.
  • Tạo lớp màng nhẹ bao phủ – Bảo vệ và ngừa sâu răng tối đa.

    kem-danh-rang-AP24-07

    AP 24 người bạn đồng hành cùng gia đình bạn

THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG AP24

Bạn có thể thấy thành phần của kem đánh răng AP24 Toothpaste được nghiên cứu và chứng nhận tại các hiệp hội uy tín trên thế giới. Đó là lý do vì sao kem đánh răng AP24 lại có mức giá khá cao so với các loại kem thông thường.

banner-cnckhacda

Hydrated Silica
Các mối quan tâm liên quan đến độ mài mòn của hydrated silica cần phải được đưa vào trong sự xem xét về việc hình thành sản phẩm cuối cùng. Tổ chức RDA, nơi đo lường sự bào mòn tiềm năng của kem đánh răng, đo lường độ bào mòn của sản phẩm kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste là 103. Con số này thấp hơn giới hạn được cho là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

Aluminum Hydroxide (Alumina)
Aluminum Hydroxide là một dạng cố định của aluminum được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem đánh răng. Trong kem đánh răng, nó được bao gồm như một chất mài để giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt. Chính vì thế, những vết bẩn bám trên răng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng mà không lo mòn men răng, trả lại cho bạn hàm răng sạch và trắng.

kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng AP 24 chính hãng của mỹ

Xem thêm: Kem đánh răng nuskin

AP24 TOOTHPASTE – KEM ĐÁNH RĂNG KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ MỸ
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan