Quảng Cáo 24H

AP 24 LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT HAY CHƯA?

AP24 là gì? Nó có những thành phần nào khác biệt với các sản phẩm khác không? Nhắc đến AP24 chúng ta thường nghĩ đó là sản phẩm kem đánh răng AP24 sản xuất bởi công ty Nuskin – một công ty uy tín và chất lượng về sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng AP 24 chính hãng của mỹ

THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG AP24

Bạn có thể thấy thành phần của kem đánh răng AP24 Toothpaste được nghiên cứu và chứng nhận tại các hiệp hội uy tín trên thế giới. Đó là lý do vì sao kem đánh răng AP24 lại có mức giá khá cao so với các loại kem thông thường.

  •       Hydrated Silica

Các mối quan tâm liên quan đến độ mài mòn của hydrated silica cần phải được đưa vào trong sự xem xét về việc hình thành sản phẩm cuối cùng. Tổ chức RDA, nơi đo lường sự bào mòn tiềm năng của kem đánh răng, đo lường độ bào mòn của sản phẩm kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste là 103. Con số này thấp hơn giới hạn được cho là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

  •        Aluminum Hydroxide (Alumina)

Aluminum Hydroxide là một dạng cố định của aluminum được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem đánh răng. Trong kem đánh răng, nó được bao gồm như một chất mài để giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt. Chính vì thế, những vết bẩn bám trên răng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng mà không lo mòn men răng, trả lại cho bạn hàm răng sạch và trắng.

kem-danh-rang-AP24-07

AP 24 người bạn đồng hành cùng gia đình

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AP24

AP24 là công thức bảo vệ răng đặc biệt. Sản phẩm được nghiên cứu và phát minh ra từ 75 chuyên gia nổi tiếng của Nuskin. Nhằm giải quyết vấn đề nan giải về răng miệng của tất cả mọi người hiện nay. Anti-Plaque 24 là tên gọi đầy đủ của công thức này. Tức có nghĩa: chống lại mảng bám trong suốt cả ngày dài. Là lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế của y khoa có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính giúp giảm tích lũy các mảng bám trong răng. Là một chuỗi mắt xích dài bao bọc răng và giữ răng luôn được chắc khỏe.

banner-cnckhacda

KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Như chúng ta biết công nghệ AP 24  là công nghệ độc quyền của Nuskin. Điều đó cũng đồng nghĩa là những thành phần chứa trong kem đánh răng AP 24 Nuskin sẽ không giống như các loại kem đánh răng thông thường.

  • Đa số các thành phần đều được chiết suất từ thiên nhiên không chứa các chất hóa học gây hại cho răng
  • Thành phần chính là Hidrat Silic và Alumina. Với Hidrat Silic tự nhiên là chất loại bỏ mảng bám một cách an toàn sau khi đánh răng nhưng không ảnh hưởng đến men răng. Và Alumina hay còn gọi là Nhôm Oxit được sử dụng trong Nuskin AP24 với tác dụng chống mảng bám rất tốt giúp răng trắng sáng cả ngày.
    kem-danh-rang-AP24-09

    Giới thiệu về kem đánh răng ap

    Xem thêm: Tìm hiểu về kem AP24

AP 24 LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT HAY CHƯA?
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan