Quảng Cáo 24H

LĂN KHỬ MÙI SCION CÓ TỐT KHÔNG?

Vào mùa hè nóng bức, cơ thể càng phải điều hòa thân nhiệt nhiều hơn, do vậy, tuyến mồ hôi càng hoạt động nhiều gấp bội, và đó cũng là một trong những nguyên nhân, khiến vùng nách xuất hiện mùi hôi, mùi chua khó chịu.

Bạn đang có ý định muốn dùng thử sản phẩm của Nuskin. Tuy nhiên, bạn lại đang băn khoăn không biết “Lăn khử mùi Scion có tốt không?” và những câu hỏi khác xoay quanh sản phẩm này.

lan-khu-mui-scion-6

Scion giúp bạn khô thoáng 24h

“MÙI HÔI NÁCH XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU?”

Vào những ngày nắng nóng, bắt buộc cơ thể phải thực hiện chất để điều hòa thân nhiệt. Khi đó, các tuyến mồ hôi lớn tập trung ở vùng nách sẽ bắt đầu hoạt động mạnh mẽ để điều tiết nhanh chóng. Khi mồ hôi đi đến bề mặt da, gặp các vi khuẩn trú ngụ trên da, sẽ bắt đầu thay đổi cấu trúc (cấu trúc ban đầu chỉ bao gồm nước và NaCl), tạo ra các axid béo có mùi.

Mồ hôi thực chất là một dung dịch lỏng không mùi, và nguyên nhân chính của việc gây mùi hôi cơ thể đó chính là vi khuẩn trú ngụ bên ngoài da. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng, thì vi khuẩn càng sinh sôi nảy nỡ nhiều hơn nữa, vì vùng nách hay vùng chân là nơi không thoáng khí.

lan-khu-mui-scion-5

Công dụng của lăn khử mùi scion

LĂN KHỬ MÙI SCION CHÍNH HÃNG GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN?

  1. Có tính chất diệt khuẩn:

Như đã nói ở những bài viết trước, vi khuẩn chính là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách, mùi hôi chân. Hiểu được điều này, lăn khử mùi cơ thể Scion đã được điều chế với một lượng nhỏ Triclosan với mục đích diệt khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn trú ẩn trên da, mà không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho da của bạn.

banner-cnckhacda
  1. Ngăn mồ hôi được tiết ra:

Với hàm lượng Aluminum Chlorohydrate an toàn. Có tác dụng thẩm thấu nhanh vào sâu lớp da. Điều này nhằm tạo ra các nút gel nhằm bịt các tuyến mồ hôi tiết ra đồng thời làm cho các tuyến mồ hôi này săn lại. Khiến cho mồ hôi không tiếp xúc được da, nhằm hạn chế sự gặp nhau giữa mồ hôi và vi khuẩn, nhưng vẫn đảm bảo sự trao đổi chất của cơ thể với môi trường.

lan-khu-mui-scion-2

Bạn đã biết về scion chưa

SẢN PHẨM TRÊN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Câu hỏi mà nhiều người vẫn hay đặt ra là: “Lăn khử mùi Scion của Mỹ giá bao nhiêu?”

Chắc hẳn rằng những ai chưa từng sử dụng sản phẩm sẽ nghĩ rằng sản phẩm trên có giá không phù hợp hay quá cao, khiến bạn e ngại và dè dặt với sản phẩm.

Nhưng đến với sản phẩm này thì bạn không cần phải e ngại vì điều này, vì chúng tôi cam kết rằng những chất lượng mà sẩn phẩm này mang lại sẽ làm bạn vô cùng hài lòng và giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà bạn đang mắc phải vì mùi hôi nách.

lan-khu-mui-scion-1

Giải pháp cho đôi cánh của bạn

Xem thêm: http://scionlankhumui.com/tong-hop-thong-tin-lan-khu-mui-scion-tu-a-z/

LĂN KHỬ MÙI SCION CÓ TỐT KHÔNG?
Rate this post

Tags:

Bài viết liên quan